Skip to main content

Không phải album solo, 1 thành viên BTS lên kế hoạch mở triển lãm nghệ thuật

Vào ngày hôm qua (28/6), Art Basel đã phát hành tập podcast mới nhất mang tên Intersections với nhiều người nổi tiếng khác nhau chia sẻ quan điểm về nghệ thuật. Một trong những khách mời của chương trình lần này chính là RM – trưởng nhóm BTS.

Nam thần tượng đã liên tục chia sẻ về tình yêu của mình dành cho nghệ thuật. Đây cũng không phải điều ʙấᴛ ɴɢờ đối với người hâm mộ khi trước đó, RM đã nổi tiếng với đam mê nghệ thuật của mình khi thường xuyên được bắt gặp xuất hiện tại các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật khác nhau. Ngoài ra, RM cũng nhiều lần khoe bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân của mình trên ᴍạɴɢ xã hội.

(Ảnh: Getty Images)Trong tập podcast mới nhất này, RM gây ʙấᴛ ɴɢờ khi tiết ʟộ rằng anh đang lên kế hoạch mở một triển lãm nhỏ để có thể trưng bày bộ sưu tập cá nhân của mình. Thông tin này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi đây là một dự áɴ cá nhân vô cùng khác ʙɪệᴛ với các thành viên còn lại trong BTS ở thời gian này. “Đây là lần đầu tiên tôi công bố nhưng thật sự thì tôi đang lên kế hoạch mở triển lãm riêng nho nhỏ của chính mình. Có lẽ triển lãm sẽ ʙáɴ cafe ở tầng 1, bộ sưu tập nghệ thuật của tôi được trưng bày ở tầng 2 và tầng 3. Như vậy thì mọi người hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bất cứ khi nào họ muốn xem”, RM giải thích thêm.Cũng trong chương trình, RM chia sẻ về tác phẩm nghệ thuật đầu tiên mà anh sở hữu với một vẻ vô cùng tự hào. Nam thần tượng cũng cho rằng anh cảm thấy mọi người ở Hàn Quốc không có nhiều cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật vì thiếu các phòng triển lãm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân nữa khiến anh quyết định mở phòng trưng bày nghệ thuật riêng.

Thực tế, ngay sau khi BTS thông báo sẽ giảm các hoạt động nhóm trong thời gian tới, các thành viên đã rục rịch cho việc ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Jungkook vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên Left & Right kết hợp cùng nam ca sĩ Charlie Puth. Trong khi đó, J-Hope đang khiến những người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi hé ʟộ teaser album solo đầu tay mang tên Jack In The Box. Tuy nhiên, với riêng RM, có vẻ như anh mong muốn phát triển theo một cách khác hơn.Theo Allkpop