Skip to main content

Rapper thần tượng K-pop xuất sắc nhất năm 2022: Jeno (NCT) đầu bảng nam, ai đầu bảng nữ?

Đặc ʙɪệᴛ, bảng xếp hạng được công bố bởi nền tảng fandom toàn cầu “Fantoo” vào ngày 25/6 sau một tháng kể từ ngày mở cuộc bình chọn vào ngày 30/5.

Danh hiệu “Rapper thần tượng K-pop xuất sắc nhất” nhằm xác định những nam và nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ fandom toàn cầu trong nửa đầu năm 2022 cho kỹ năng đọc rap của họ.

Cuộc bỏ phiếu kéo dài đến ngày 8 tháng 6, và trong số 100 đề cử ở mỗi hạng mục, NCT Jeno và BLACKPINK Lisa đã vươn lên dẫn đầu.

Jeno và Lisa

Ở hạng mục nam, Jeno đã giành được vị trí đầu tiên với 30,36% phiếu bầu. Mặt khác, Lisa đã đạt được 33,37% số phiếu cho hạng mục nữ.Theo Fantoo, 100 nghệ sĩ hàng đầu từ mọi thế hệ được đề cử. Sự gia tăng thu hút được hơn 270 triệu phiếu bầu đã được thu thập, chứng tỏ sự phổ biến của K-pop trên quy mô toàn cầu.

Jeno thể hiện kỹ năng đọc rap đáng kinh ngạc của mình với tư cách là một trong những rapper chính của NCT Dream. Ca sĩ “Hot Sauce” thường được khen ngợi bởi flow trôi chảy, tốc độ và phong cách độᴄ đáo. Anh ấy chắc chắn xứng đáng với danh hiệu “Nam rapper thần tượng K-pop xuất sắc nhất.”

Jeno

Mặt khác, Lisa không chỉ nổi tiếng bởi tên tuổi mà còn bởi kỹ năng đọc rap đỉnh cao của cô ấy. Cô ấy đặc ʙɪệᴛ chứng tỏ khả năng đáng kinh ngạc của mình thông qua việc phát hành các ca khúc solo đầu tay, “LALISA” và “MONEY.”lisa #lalisa #blackpink | Amerikalı aktörler, Aktör

Lisa

Những người đam mê K-pop nhận xét rằng rapper BLACKPINK không chỉ có tốc độ và flow ấn tượng mà phong cách và cách truyền tải chân thực của cô ấy cũng rất đáng khen ngợi. Hơn hết, cô ấy còn thể hiện lời bài hát tiếng Hàn với khả năng chuyển âm hoàn hảo mặc dù cô ấy đến từ Thái Lan.

Top 3 Rapper xuất sắc nhất K-pop ở hạng mục Nam, Nữ: NCT Mark, (G)I-DLE Soyeon, và những idol khác

Cùng với Jeno, các thành viên cùng nhóm MarkJohnny đã được Fantoo xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba cùng với danh hiệu rapper thần tượng xuất sắc nhất K-pop. Điều này đã cho thấy sức mạnh fandom toàn cầu của NCT.Đúng là NCT Mark cũng rất đáng khen về kỹ năng rap. Người hâm mộ thường khen ngợi đoạn rap mượt mà và gây ɴɢʜɪệɴ, tốc độ tuyệt vời và khả năng chuyển âm tiếng Anh hoàn hảo của anh ấy.

Mark

Johnny cũng không thể bỏ qua! Anh ấy là một rapper giỏi, trên cả một vũ công và ca sĩ. Anh ấy đã trở thành một chủ đề nóng cho đoạn rap của mình trong “Superhuman”, một trong những “killing-part” của toàn bộ bài hát.

Johnny

Cuối cùng, ở hạng mục nữ, (G)I-DLE Soyeon và TWICE Chaeyoung đã hoàn thành top 3 bảng xếp hạng “Nữ thần tượng K-pop xuất sắc nhất”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Soyeon thực sự là một ngôi sao “toàn diện”, ngoài khả năng sáng tác, sản xuất và viết nhạc, cô còn là một rapper hàng đầu K-pop.Soyeon

Chaeyoung của TWICE cũng không kém cạnh bất kỳ thần tượng nào về khả năng đọc rap. Chỉ cần nghe đoạn rap bắt tai của cô ấy trong “I Can’t Stop Me”, bạn sẽ biết!

Chaeyoung

Ai là rapper K-pop yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến dưới đây!