Skip to main content

Hé ʟộ về cuộc sống tuổi xế chiều và dự áɴ mới của Châu Tinh Trì

HK01 đưa tin Châu Tinh Trì vừa đón sinh nhật tuổi 60 vào ngày 22/6. Đúng 0h, nữ diễn viên Luân Duẫn gửi lời chúc mừng đến “vua hài Hong Kong”. Cô đăng tải ảnh cũ, điểm lại những mốc son vàng trong sự nghiệp nghệ thuật của Tinh Gia.

Cộng đồng fan của Tinh Gia cũng chia sẻ video, hình ảnh cùng những lời chúc ý nghĩa gửi đến ông. Nam diễn viên dù trước nay không sử dụng và tương tác ᴍạɴɢ xã hội nhưng các từ khóa liên quan đến ông luôn đạt lượng tương tác cao.

Châu Tinh Trì có cuộc sống kín tiếng, cô độᴄ.

Những người hâm mộ ông đã tổ chức sự kiện “Chúng ta đều yêu mến Châu Tinh Trì”. Trong đó, có nhà phê bình điện ảnh Lý Tiểu Phi và nhà văn Lô Tuấn, người từng viết sách về “vua hài Hong Kong”.Lô Tuấn cũng đã tiết lộ: “Tinh Gia đã hoàn thành kịch bản của Thái cực quyền, Kung Fu 2. Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 được hoàn thành năm 2018, đến nay vẫn chỉnh sửa hậu kỳ. Năm 2021, phim quay thêm một số cảnh ở Thâm Quyến trong một tháng”.

Hai năm qua, Châu Tinh Trì gặp nhiều vấn đề về đời tư. Nam diễn viên nợ hàng triệu USD do việc sản xuất và phát hành phim bị ngưng trệ, không thu lời, không thể trả lãi cho chủ đầu tư. Nam diễn viên còn bị bạn gái cũ Vu Văn Phượng kiện ra tòa, đòi số tiền 9 triệu USD như đã hứa khi cả hai còn bên nhau. Tuy nhiên, Châu Tinh Trì thắng kiện.

Đến tháng 10/2021, ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) ʟộ ảnh đi chơi cùng nhóm cô gái trẻ, trong đó có Trương Hiểu Kỳ mới 17 tuổi. Cả hai nảy sinh tranh cãi khi Châu Tinh Trì buộc Trương Hiểu Kỳ không được tung ảnh riêng tư lên ᴍạɴɢ, song cô gái từ chối. Vụ việc làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nam diễn viên.Hiện Châu Tinh Trì ngày càng sống kín tiếng, ẩn dật, không xuất hiện trước truyền thông. Ngoài mẹ già, anh chị em, ông không còn ai thân cận.

Châu Tinh Trì từng có tuổi thơ nghèo khó.

Nhiều người cho rằng chính tuổi thơ nghèo khó đã hình thành nên tính cách độᴄ đoán với mọi thứ xung quanh nơi nam diễn viên. “Cuộc sống này vốn là như vậy, tôi luôn cẩn thận tìm cho mình một lối đi riêng”, lần hiếm hoi danh hài bày tỏ suy nghĩ về những mối Qᴜᴀɴ ʜệ đổ vỡ.

Ông từng cho biết đã không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình và muốn dành nhiều thời gian để cống hiến cho nghệ thuật. “Tôi đã bước qua độ tuổi 50 và hết cơ hội để thực hiện việc kết hôn”, Tinh Gia chia sẻ.