Skip to main content

So kè mỹ nhân Cbiz sinh 1992: Kẻ mang mác ‘trà xanh’, người không danh phận, lắm tài nhiều tật

Trong số những ngôi sao 9x của Hoa ngữ hiện nay thì thế hệ sinh năm 1992 chiếm số đông. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp của các cô nàng đều vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, đi kèm với thành công, họ cũng vướng phải không ít ồn ào đời tư.

Cổ Lực Na Trát

Từng rất được nâng đỡ rất nhiều, thậm chí được ví là sinh ra ở vạch đích, tuy nhiên Cổ Lực Na Trát lại tự tay đạp đổ sự nghiệp vì diễn xuất yếu kém. Hơn nữa khoảng thời điểm mới tham gia showbiz, người đẹp Tân Cương thường xuyên dính nghi vấn lươn lẹo, giả vờ đáng thương để lấy lòng công chúng, nhưng bên trong lại rất mưu mô, xảo trá. Khoảng thời điểm hẹn hò với Trương Hàn, cô còn vướng ᴛɪɴ đồɴ làm “tiểu tam” chen vào giữa cuộc tình với Trịnh Sảng. Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên nổi tiếng và vươn lên thành minh tinh lưu lượng hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ. Từ đó cho đến nay, mặc dù nhiệt độ của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn cao nhưng chê bai diễn xuất thì vẫn còn mãi. Nhiều netizen cho rằng cô nàng là bình hoa di động, ngoài nét đẹp trời phú thì tương tác trước ống kính đều vô cùng gượng gạo.

Tại giải Kim Ưng năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba vinh dự được xứng tên trong hai giải thưởng là Thị hậu và Nữ diễn viên được yêu thích nhất, vượt mặt nhiều ngôi sao khác như Tôn Lệ, Lưu Đào, Dương Tử. Cũng từ danh hiệu này, mỹ nhân Tân Cương bị nghi ngờ bỏ tiền để ᴍᴜᴀ giải và đây cũng là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba cho đến hiện tại!.Dương Tử

Đi lên bằng chính năng lực, so với các ngôi sao cùng thời thì diễn xuất của Dương Tử được đánh giá cao hơn hẳn. Dù vậy, hàng loạt bê bối trước đây khiến lượng antifan của Dương Tử hùng hậu chẳng kém fan hâm mộ. Bản thân nữ diễn viên cũng mang mác tiểu tam trong suốt thời gian dài.

Hay thậm chí “cú trượt tay” lịch sử với các bài viết của bạn diễn nam, ᴅᴀᴏ kéo nhưng không chịu thú nhận cũng khiến dân tình dậy sóng.

Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ vốn có xuất phát điểm rất cao khi là “Mưu nữ lang” được Trương Nghệ Mưu hết mực nâng đỡ. Bệ phóng tốt, cô cũng gặt hái được vô vàn thành công và trở thành Tam Kim ảnh hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, việc “chung mâm” với Châu Tấn, Chương Tử Di đã khiến Châu Đông Vũ bị chỉ trích nặng nề, khán giả cho rằng cô không xứng.Ngô Thiến

Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Ngô Thiến bị phanh phui bí mật kết hôn và sinh con cho Trương Vũ ᴋɪếᴍ. Tuy nhiên, nam diễn viên Trạm kế tiếp là hạnh phúc lại mãi không công khai cho cô một danh phận đàng hoàng. 

Cách đây không lâu, Trương Vũ ᴋɪếᴍ mới thừa nhận kết hôn với Ngô Thiến nhưng nàng mỹ nhân Trạch thiên ký vì cuộc tình này mà hy sinh quá nhiều, sự nghiệp của cô hiện giờ cũng rất bấp bênh.

Hồ Băng Khanh

Năm ngoái, Hồ Băng Khanh vướng ᴛɪɴ đồɴ làm “kẻ thứ ba” chia rẽ tình cảm của Trương Minh Ân và Từ ʟộ. Sau đó, Hồ Băng Khanh đã lên tiếng phủ nhận và lôi Trương Minh Ân ra làm lá chắn, tuy nhiên sự việc không những không có biến chuyển mà hình ảnh của cô còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn.