Skip to main content

ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ lập thành tích mới: Netizen liền cà khịa Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Xuất thân là idol nhưng ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ đã có màn đá chéo sân sang diễn xuất cực kỳ ấn tượng. Không chỉ thành công ở mảng truyền hình, anh còn thắng thế với những thành tích cực lớn trong lĩnh vực điện ảnh.

Mới đây, ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ lại có thêm loạt thành tựu lớn khiến cho các đàn anh như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác phải e ngại.

Theo đó, mới đây ở giải thưởng Bách Hoa lần thứ 36, ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ đã xuất sắc được đề cử ở 2 hạng mục quan trọng. Nhờ bộ phim Kỳ Tích: Đứa Trẻ Ngốc, anh chàng được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ bộ phim Bác Sĩ Trung Quốc. Những đề cử giải thưởng này cũng có thấy sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn đối với nam diễn viên 22 tuổi này. 

Trước đó vào năm 2020, nhờ vai nam chính trong Em Của Thời Niên Thiếu, ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn như Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Bách Hoa lần thứ 35, được đề cử Ảnh đế tại Kim Tượng lần thứ 39… Đây là những thành tích mà không phải nam diễn viên nào thuộc thế hệ 00, 9x hay thậm chí cả những đàn anh 8x cũng đạt được.

Ngay khi danh sách đề cử giải thưởng tại Bách Hoa lần thứ 36 được tung ra, cộng đồng ᴍạɴɢ đã vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ. Nhiều người vào chúc mừng và cho rằng thành tích này hoàn toàn xứng đáng với tài năng của ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bình luận mỉa mai loạt sao nam 9x có tiếng nhưng chẳng mấy tài năng của Cbiz như Dương Dương, Tiêu Chiến hay cả Vương Nhất Bác.Tuy đều là những lưu lượng có tiếng của Cbiz, thế nhưng cả Dương Dương, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều gây tranh cãi vì diễn xuất.

So với ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ thì đúng là những sao nam trên đều kém xa. Minh chứng rõ ràng nhất có thể kể đến việc thực hiện các cảnh khóc trong phim. Trong khi ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ được đánh giá cao, thì 3 đàn anh 9x lại thường xuyên khiến khán giả ngán ngẩm vì quá đơ.

Tiếp đây, ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ và các ứng viên sẽ trải qua vòng vote của khán giả cho đến ngày 10/7. Sau đó phía hội đồng đánh giá của bách Hoa sẽ tiếp tục chọn ra 5 người vào vòng đề cử chính thức. Hiện các fan của sao nam 22 tuổi này đều đang vô cùng vui mừng cho thần tượng.