Skip to main content

‘Rần rần’ bức ảnh Lisa và Jisoo (BLACKPINK) đi ăn riêng với Taeyang (BIGBANG)

“Ông lớn” YG trước giờ hay được gọi là YG Family (gia đình YG) nhờ sự thân thiết, gắn kết của dàn nghệ sĩ trong công ty. Từ công việc cho đến ra ngoài đời, các idol YG luôn ủng hộ, cổ vũ nhau và duy trì mối Qᴜᴀɴ ʜệ gắn bó.

Mới nhất, ᴍạɴɢ xã hội đã bùng ɴổ trước khoảnh khắc chung thể hiện tình cảm của gia đình YG, đặc ʙɪệᴛ là 3 ngôi sao hot nhất công ty giải trí hàng đầu này. Netizen đang rần rần truyền tay nhau tấm ảnh hiếm hoi “ông bố bỉm sữa” Taeyang (BIGBANG) cùng JisooLisa (BLACKPINK) đi ăn. Bộ 3 nhà YG ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt nhưng có thể nhận thấy, cả 3 vô cùng vui vẻ và thoải mái. Lisa còn đứng cạnh tiền bối và tạo dáng tinh nghịch. Dù chẳng mấy khi hợp tác, cũng không hề hoạt động cùng thế hệ nhưng BIGBANGBLACKPINK vẫn vô cùng thân thiết nhiều năm qua.Bộ 3 nhà YG gồm Taeyang, Lisa và Jisoo hẹn hò đi ăn ở nhà hàng sang chảnh. Taeyang và Lisa đứng cạnh nhau vô cùng thân thiết, em út BLACKPINK còn thoải mái tạo dáng bên tiền bối. Các fan vô cùng háo hức và mong chờ vì biết đâu lại có màn kết hợp ʙấᴛ ɴɢờ nào đó từ tổ hợp thú vị này

Dù không hoạt động cùng 1 thế hệ nhưng BIGBANG và BLACKPINK thực chất lại khá thân thiết. JennieRosé đều hợp tác với trưởng nhóm G-Dragon trước cả khi ra mắt. Đầu năm 2021, Jennie còn bị “khui” ảnh hẹn hò với “ông hoàng Kpop” G-Dragon, tuy nhiên đến nay cặp đôi vướng nghi vấn đã chia tay. 

Tại đám cưới cổ tích của Taeyang và Min Hyo Rin vào năm 2018, BLACKPINK đều có mặt đông đủ để chúc mừng đàn anh. BLACKPINK đến dự concert của BIGBANG và cả 4 cô gái thậm chí còn biểu diễn mở màn cho concert của Taeyang tại Nhật.Jennie và Rosé từng hợp tác với G-Dragon. Jennie còn được cho là bạn gái của “ông hoàng Kpop”

Ảnh: K14

Tại đám cưới Taeyang năm 2018, cả 4 cô nàng “Hắc Hường” đều có mặt để chúc mừng đàn anh

Jisoo

Lisa

Rosé

Jennie

Cả nhóm còn hát mở màn tại concert Nhật của Taeyang

BLACKPINK còn thoải mái trêu đùa đàn anh khi gặp nhau tại các lễ trao giải