Skip to main content

5 sao nam Cbiz ‘tuổi baby, mặt daddy’: Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua Bạch Vũ, Bành Dục Sướng

Rất nhiều người yêu thích “tiểu thịt tươi”, việc mê những sao nam “trắng, gầy” trở thành trào lưu. Trong dàn sao nam Hoa ngữ hậu 90, 5 người sau đây đang đi ngược lại trào lưu đó. Họ trông già dặn hơn so với bạn đồng trang lứa, ngoại hình toát ra sự thăng trầm của quá trình trưởng thành.

Bạch Vũ

Bạch Vũ sinh năm 1990 và đây thực sự là điều khiến nhiều netizen không tin nổi. Từ mấy năm trước mọi người đã nói anh ấy rất già. Ở tuổi thanh niên mà trông Bạch Vũ như một ông chú ngoại tứ tuần. Chính vì thế mà người ta gọi anh là “bác Bạch”.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 1

Bạch Vũ để râu như một người đàn ông đứng tuổi.5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 2

Ít tuổi hơn Chu Nhất Long nhưng khi đứng cùng nhau, Bạch Vũ nhìn già hơn hẳn.

Sự già dặn nằm ở ngoại hình của Bạch Vũ. Trong phim Trấn Hồn, “ông chú” sinh năm 1990 khi đứng cạnh Chu Nhất Long nhìn già hơn hẳn mặc dù tài tử họ Chu sinh năm 1988.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 3

Bạch Vũ thú nhận mình nuôi râu từ khi học cấp 3.Nhiều người nói rằng Bạch Vũ già dặn vì bộ râu của mình. Trong một chương trình, Bạch Vũ tiết ʟộ anh nuôi râu từ khi học cấp 3. Nhờ bộ râu mà anh trông trưởng thành hơn, tuy nhiên, Bạch Vũ không mong nó để lại ấn tượng về sự thăng trầm trong cuộc sống.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 4

Chỉ hơn Hoàng Húc Hi 9 tuổi mà Bạch Vũ giống như bố nam ca sĩ.

Trước đó, trong Keep Running, ekip chương trình sắp xếp để mọi người đoán tuổi Bạch Vũ và Hoàng Húc Hi. Mọi người ta đoán Bạch Vũ 43 tuổi nên khi nghe công bố đáp áɴ thì náo động. Bạch Vũ hơn Hoàng Húc Hi 9 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau thì tương phản tựa cha con.Lý Hiện

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 5

Lý Hiện khi để râu trông cũng rất sõi đời.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 6

Đúng chuẩn ngoại hình daddy.

Lý Hiện sinh năm 1991 và năm nay mới 30 tuổi. Trước đây, khi tham gia Cá Mực Hầm Mật với Dương Tử, anh trở thành bạn trai quốc dân. Tuy nhiên, anh chàng bạn trai này lại mang đến cảm giác mình như một ông chú. Trong phim, vai Hàn Thương Ngôn lớn hơn Đồng Niên 10 tuổi nên hình ảnh của Lý Hiện toát ra là người đàn ông trưởng thành và có sự nghiệp thành công. Điều này khiến khán giả cảm giác anh ấy rất già.5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 7

Khi để mặt mộc, tóc tai, râu ria không được chăm chút, Lý Hiện có khác gì các ông chú U50 đâu.

Kỳ thực, Lý Hiện và Dương Tử là bạn học, anh ấy chỉ hơn nữ diễn viên 2 tuổi. Nhờ kỹ năng diễn xuất và ngoại hình già dặn mà Lý Hiện đã thể hiện tốt vai diễn này.

Trong một số bộ phim trước đây như Pháp Y Tần Minh, Lý Hiện để râu nên ngoại hình càng đứng tuổi hơn. Ở ngoài đời, có lần Lý Hiện đăng ảnh mặt mộc, tóc tốt, râu ria lên ᴍạɴɢ, chẳng khác gì một ông chú U40.Bành Dục Sướng

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 8

Bành Dục Sướng phát tướng ở tuổi ngoài 20.

Bành Dục Sướng sinh năm 1994, trước đây từng sở hữu ngoại hình tiểu thịt tươi. Tuy nhiên, những năm gần đây Bành Dục Sướng đã thay đổi đáng kể. Dù mới ngoài 20 tuổi nhưng Bành Dục Sướng lại sở hữu ngoại hình béo tốt, giống đàn ông trung niên.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 9

Anh từng bị bạn diễn chê béo già.Khi hợp tác cùng Trương Tử Phong trong phim Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái, tại buổi gặp gỡ công khai, Bành Dục Sướng đã bị bạn diễn nói đã già và béo.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 10

Tướng tá như mấy ông chú trung niên.

 

Thật vậy, ngoại hình phát phì của Bành Dục Sướng đã ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể của anh ấy. Dáng người trời phú, chân tóc lo âu, đường nét nghiêm trang trông như một ông già luộm thuộm. Ngoài việc tăng cân, Bành Dục Sướng còn mắc chứng hói đầu. Trước đó anh từng bỏ tóc giả trên các chương trình tạp kỹ. Trong show, anh không quan tâm đến hình ảnh của mình, khoe trọn mái tóc thưa thớt của mình. Đây cũng là biểu hiện của thái độ già dặn.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 11

Thậm chí, Bành Dục Sướng đã có khoảnh khắc giống Hoàng Bột, một nam diễn viên trung tuổi.

Ngay cả những bức ảnh ăn đùi gà trước đây của Bành Dục Sướng, netizen cũng chê anh giống Hoàng Bột, diễn viên hơn anh ấy tới 20 tuổi. Dù mới hơn 20 tuổi, Bành Dục Sướng đã không còn quan tâm đến hình ảnh bản thân nữa.5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 12

Đứng với Hà Cảnh đã gần 50 mà Bành Dục Sướng không cho thấy khác ʙɪệᴛ tuổi tác.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 13

Tư thế ngồi không khí chất của Bành Dục Sướng.Trước đây, Bành Dục Sướng và Hà Cảnh đã từng đứng chung trên sân khấu với nhau trong nhiều chương trình. Hà Cảnh gần 50 tuổi còn Bành Dục Sướng mới ngoài 20. Thế nhưng ngoại hình của 2 người dường như không có sự khác ʙɪệᴛ tuổi tác.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 14

Chu choa, tỷ lệ mỡ cơ thể cao khiến body của Bành Dục Sướng được chẩn đoán già trước tuổi.

Hay trước đây, trong một chương trình tạp kỹ, khi được đo tuổi cơ thể, những nghệ sĩ khác thì bình thường vậy mà Bành Dục Sướng lên tới 33 tuổi. Tức là cơ thể anh ấy có rất nhiều mỡ.Trương Minh Ân

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 15

Trương Minh Ân cười lên là bao nếp nhăn hiện hết trên mặt.

Trương Minh Ân sinh năm 1995 nhưng tuổi tác đã được thể hiện rõ trong rất nhiều bộ phim anh tham gia.

Trong một lần diễn kinh kịch, khuôn mặt Trương Minh Ân biến dạng sau mỗi biểu cảm, nếp nhăn chằng chịt khiến người ta giật mình không nghĩ đây là một thanh niên sinh năm 95.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 16

Khi trang điểm đậm, dấu hiệu thời gian càng rõ rệt.5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 17

Ngay cả khi ăn mặc trẻ trung thì anh ấy vẫn cứ già trước tuổi.

Trương Minh Ân đang mất kiểm soát trên con đường thể hiện tuổi già. Style quần áo và kiểu tóc của anh chẳng khác nào các ông chú.

Trần Tinh Húc

Trần Tinh Húc sinh năm 1996 cũng khiến nhiều người kinh ngạc. Trong Đông Cung, anh trông già dặn hơn hẳn so với bạn diễn Bành Tiểu Nhiễm mặc dù ở ngoài đời, Tiểu Nhiễm nhiều hơn anh 4 tuổi.5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 18

Trần Tinh Húc đứng với đàn chị Bành Tiểu Nhiễm mà còn đứng tuổi hơn.

Mới đây, netizen còn phân tích ngoại hình của Trần Tinh Húc. Anh có khuôn mặt dài nên sẽ mang lại cảm giác già trước tuổi. Các đường nét trên mặt Trần Tinh Vũ cũng làm tăng cảm giác về tuổi tác.

5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng 19

Trong tạo hình nhí nhảnh, Trần Tinh Húc trông thật sượng trân.Các đặc điểm trên khuôn mặt của Trần Tinh Húc cũng hạn chế phong cách của anh khi chụp hình. Dù ᴅɪệɴ những bộ đồ rực rỡ, sáng màu, muốn thể hiện sự trẻ trung, nhí nhảnh nhưng người ta vẫn cảm thấy Trần Tinh Húc già dặn.