Skip to main content

Loạt bằng chứng ‘bằng mặt không bằng lòng’ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Cùng là tiểu hoa nổi tiếng hậu 85 nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lại có Qᴜᴀɴ ʜệ không tốt. Netizen đã “đào lại” được một loạt những bằng chứng cho thấy tình cảm không mấy mặn mà giữa hai nữ diễn viên. 

Xuất hiện trong Đêm hội Weibo, cộng đồng ᴍạɴɢ tinh ý phát hiện ra Triệu Lệ Dĩnh thái độ khá hòa nhã với Dương Mịch, thậm chí còn nở nụ cười và có ý bắt chuyện với nữ diễn viên Hộc Châu Phu Nhân.

Nhưng trái lại, Dương Mịch “bơ đẹp” đồng nghiệp, không ngoảnh sang nhìn lấy một cái mà cúi xuống chơi trò chơi, nói chuyện cùng Lý Hiện. 

Sự xa cách của hai nữ diễn viên dù đi chung một sự kiện. 

Khi chụp ảnh tập thể, chương trình cố ý xếp Triệu Lệ Dĩnh ở vị trí trung tâm. Điều này có vẻ khiến Dương Mịch không hài lòng. Gương mặt lạnh lùng và không mấy vui vẻ của nữ diễn viên ngay lập tức lập tức lọt vào ống kính.

Gương mặt lạnh lùng của Dương Mịch vì không được đứng ở vị trí trung tâm. 

Trong một cuộc phỏng vấn khác với Sina, khi được phóng viên yêu cầu nêu ra một số điểm mạnh của Triệu Lệ Dĩnh, thái độ Dương Mịch trở nên gượng gạo và cũng chỉ trả lời qua loa, chiếu lệ. 

Có thể thấy nữ diễn viên “sượng trân” khi trả lời câu hỏi liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh. 

Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng gặp những tình huống “dở khóc dở cười” liên quan đến nữ đồng nghiệp họ Dương. Theo lời người đẹp, khi đó cô đang quay phim ở Hoành Điếm thì một số fan đã nhận nhầm cô là Dương Mịch, thậm chí còn chạy theo gọi tên và xin chữ kí. 

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ câu chuyện bị nhận nhầm trên sóng truyền hình. 

Nữ diễn viên đã đăng tải công khai dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận vì vấn đề này. Ngay lập tức, Triệu Lệ Dĩnh bị fan của Dương Mịch công kích nặng nề, đồng thời phải xóa bài đăng đính kèm lời xin lỗi. 

Bài đăng khiến nữ diễn viên nhận về vô số chỉ trích. 

Tuy có một số điểm tương đồng về sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân nhưng quả thực hai tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz không hề có mối Qᴜᴀɴ ʜệ “cơm lành canh ngọt”. 

Một vài năm trở lại đây, định hướng của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh ít nhiều sự khác nhau, một người đang cố gắng chuyển hình, người kia thì khá vui vẻ với sự nghiệp và cuộc sống hiện tại, cũng ít đóng phim hơn hẳn.