Skip to main content

V – Jennie tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán: Netizens chỉ ra thêm nhiều sự ‘trùng hợp’ khó hiểu?

Dường như, ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò xoay quanh Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) vẫn chưa hạ nhiệt.

Vào ngày 22/5, một tài khoản Instagram đã chia sẻ hai bức ảnh chụp 2 người trong một chiếc ô tô, tại đảo Jeju. Nhiều người cho rằng hai người được chụp ảnh là Jennie (BLACKPINK) và V (BTS). Sau đó, rất nhiều suy đoán đã xuất hiện về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của họ.

Một số cư dân ᴍạɴɢ cho rằng đây là những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của V và J-hope trong ‘In The Soop‘.

Những người khác khẳng định đây là thật vì họ đang mặc những bộ trang phục khác nhau, và Jennie cũng sở hữu chiếc kính râm trong hình. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng không thể chỉnh sửa hình ảnh phản chiếu của môi trường trên kính râm của Jennie. Họ cũng cho rằng kiểu tóc, kính râm và quần áo của Taehyung khác với ảnh chụp chung với J-hope.

Sau khi những bức ảnh trở thành chủ đề nóng, người chia sẻ những bức ảnh đầu tiên đã xóa chúng đi, cô ấy nói rằng cô không khẳng định những người trong ảnh là Jennie và V và họ chỉ có thể là những người bình thường, vì vậy cô ấy không muốn gây hiểu lầm bất cứ điều gì.

Vào ngày 25 tháng 5, một nhân viên hàng không xác nhận rằng JennieV đã cùng nhau đáp chuyến bay đến Jeju vào ngày 21 tháng 5. 

Một số người hâm mộ đã từ chối tin đó vì tóc của người được cho là Jennie trong bức ảnh có màu nâu, còn Jennie thì đang để tóc cam vào thời điểm đó. Có thể thấy, tóc của cô vẫn có màu cam trên bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy vào ngày 15 tháng 5.

Tuy nhiên, Jennie đã xuất hiện trước công chúng vào ngày 26 tháng 5 tại sự kiện sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth và mái tóc của cô ấy là màu nâu, nên điều đó càng khiến nhiều câu hỏi được đặt ra.

Jennie tại sự kiện sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth

Không những thế, người hâm mộ còn chia sẻ những bức ảnh của một người mẫu trông giống V và khẳng định anh ta là người trong ảnh, nhưng người mẫu này đã phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ nói rằng đó không phải là anh ta.

Người mẫu được cho là giống V phủ nhận người trong ảnh là mình

Thậm chí còn đăng cả stt tiếng anh để đính chính

Gần đây, V bị phát hiện đeo khuyên tai tại sân bay. Sau khi tài khoản Instagram của Dispatch, nơi đăng các nhãn hiệu phụ kiện và tên bộ sưu tập của những người nổi tiếng, đăng rằng chiếc khuyên tai của V là Coco Crush của CHANEL , người hâm mộ và một số phương tiện truyền thông đã nhận ra rằng đây chính là chiếc khuyên tai mà Jennie đã làm mẫu. 

Mẫu khuyên tai V đeo…

…được cho là giống với khuyên tai do Jennie làm mẫu

Không lâu sau, Dispatch đã gỡ bỏ bức ảnh. Một số người hâm mộ đã phóng to 1 bức ảnh và cho rằng chiếc khuyên tai thực sự là của Boucheron‘s, chi tiết trên khuyên tai có một chút khác. Họ đã đăng tải bức ảnh của V bên cạnh chiếc khuyên tai của Boucheron và gắn thẻ tài khoản của Boucheron, và hãng này đã nhấn like bức ảnh. Tuy nhiên, những người hâm mộ khác cho rằng các điểm ảnh đã bị biến dạng khi phóng to và đó là lý do tại sao trong một bức ảnh, các đường trông giống như hình vuông, nhưng trong các bức ảnh khác, các đường đó lại là hình tam giác, đó là thiết kế của CHANEL.

Một số bình luận như sau:

Jennie và V đăng bức ảnh đều có màu đen trắng gần như tại cùng một thời điểm

1, [+915, -161] Hai người đã ở đảo Jeju bao nhiêu ngày để đăng ảnh cùng nhau thế này? Thật không biết xấu hổ, họ không quan tâm đến việc chọc cười người hâm mộ nữa. 

2, [+876, -40] Có ᴛɪɴ đồɴ về mối Qᴜᴀɴ ʜệ nhưng không một lời phủ nhận suốt 4 ngày? Big Hİt là công ty luôn phủ nhận mọi ᴛɪɴ đồɴ về mối Qᴜᴀɴ ʜệ kể cả ᴛɪɴ đồɴ lan truyền trên Youtube nhưng lần này thì im lặng, hẳn là sự thật rồi ㅋ ㅋㅋㅋ.

3, [+835, -54] Đây là một ‘cặp đôi Instagram’ gây nhức nhối cho người hâm mộ. Không có gì khác ʙɪệᴛ so với việc thừa nhận hẹn hò trực tiếp.

4, [+413, -10] Chắc cả hai đều đồng ý để mặt théᴘ.

5, [+393, -20] Thừa nhận một cách lạnh lùng rằng bạn đang hẹn hò. Hành vi của V thuộc loại …

6. [+ 390, -23] Tại sao anh ấy lại đăng (bức ảnh) ngay sau Jennie? 

7, [+361, -15] Khi có ᴛɪɴ đồɴ về việc anh ấy hẹn hò với cô gái chaebol đó, anh ấy đã đăng các biểu tượng cảm xúc ‘ném đá’ và làm ầm ĩ mọi chuyện lên, bây giờ thật nực cười. Nếu họ im lặng, người hâm mộ sẽ quyết định nhưng V có vẻ bất bình.

8, [+359, 8] Lý do gì khiến họ đăng hết bài này đến bài khác như thế này trừ khi đó là vì người hâm mộ?

9, [+341, -25] Thật buồn cười khi họ xuất hiện trên Instagram cùng lúc trong khi im lặng đến ngày thứ 3.

10. [+313, -7] Một lịch sử đen tối sẽ tồn tại mãi mãi … đúng không? 

11, [+276, -5] Không phải ảnh của V trong buổi chụp hình Thiên nga đen sao? Thật tuyệt vời ㅋㅋ Anh ấy sẽ đăng một bức ảnh và những người hâm mộ ngu ngốc sẽ thích nó mà không cần suy nghĩ. 

12. [+ 240, -9] V sao vậy nhỉ? Hãy nhanh tay đăng những biểu tượng cảm xúc ‘ném đá’ vì ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với Jennie đi chứ.

13. [+231, -2] “Tôi sẽ tiếp tục hẹn hò với Jenny, vì vậy các bạn im lặng và ᴍᴜᴀ album mới của tôi, và tôi yêu cầu các bạn nhấn trái tim ở các bài đăng trên Instagram của tôi, vì vậy ARMY, hãy hành động đi.”

14. [+ 224, -2] V không biết xấu hổ, tôi ghét những người như thế này. Đó không phải là một phép lịch sự đối với những người hâm mộ đã đồng hành cùng anh ấy 10 năm. 

15. [+187, -5] Rõ ràng là cả hai đã yêu nhau và đi nghỉ dưỡng cùng nhau và xuất hiện cùng một lúc. Hôm qua, trong 24h trong ngày, cả hai đều đăng ảnh đen trắng chênh lệch nhau 10 phút. Xác suất của sự trùng hợp này là bao nhiêu?

16. [+ 153, -2] Lý do tại sao nghi ngờ là đúng là HYBE ngay lập tức phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ về cô gái V-Chaebol, Jungkook-Lee Yubi, RM-Người không nổi tiếng, Jimin-Yeon. Đã 4 ngày trôi qua, mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Jennie và V không bị phủ nhận-> Vậy nên việc V và Jennie hẹn hò là đúng.

17. [+669, -62] Tại sao anh ấy lại cố làm cho nó rõ ràng như vậy nhỉ? Anh ấy đã theo dõi Jennie trên Instagram. Tôi không thể hiểu được cách nghĩ của V. Giống như V muốn thừa nhận điều đó nhưng HYBE đang ngăn cản anh ấy? Thực lòng mà nói, chính V mới là người khiến mọi người nghi ngờ….

18. [+282, -16] Jennie vẫn lặng yên, nhưng V là người duy nhất làm vậy. Có vẻ như anh ấy thích điều đó rất nhiều.

19. [+1033, -106] Lần đầu tiên xuất hiện chính thức trước công chúng kể từ khi có ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, vì vậy bạn có thể biết rằng mọi người sẽ thu hút sự chú ý của họ, nhưng thật buồn cười khi anh ấy lại đeo chiếc khuyên tai mà Jennie quảng cáo. Và V chưa bao giờ đeo một chiếc còng tai trước đây.

20. [+231, -12] Đại sứ Louis Vuitton xuất hiện mặc một sản phẩm mà người có ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò là người mẫu? Đúng là đổ thêm dầu vào lửa.