Skip to main content

Binz bị chê ‘phèn’ khi dự show Louis Vuitton cùng Soobin

Mới đây, Binz và Soobin Hoàng Sơn là hai gương mặt đại ᴅɪệɴ Việt Nam được mời tham dự show Louis Vuitton bên Thái Lan. Cả hai xuất hiện trên hàng ghế đầu (front row) cùng với Park Bo Gum, Sunny Suwanmethanont… của show thời trang danh giá.

 

Binz, Soobin Hoàng Sơn ngồi hàng ghế đầu show LV cùng Park Bo Gum, Sunny Suwanmethanont.

 

Tuy nhiên, dừng khoảng chừng là 2 giây, gu thời trang của Binz lập tức bị lôi ra mổ xẻ.

Nếu như Soobin Hoàng Sơn vẫn được khen ngợi nhờ vẻ ngoài, cao ráo cùng bộ đồ tông màu xanh trendy với áo blazer kẻ caro lạ mắt phối cùng quần thụng và giày thể thao thì Binz trông chán hẳn vơi outfit cộp logo LV thương hiệu.Chiều cao hạn chế khiến việc mặc đồ lòe loẹt, họa tiết rối mắt dìm Binz không tiếc lời. 

Cách pose dáng khoe răng trông cũng chẳng fashion tẹo nào

Bộ trang phục của chàng rapper sặc mùi tiền thật đấy nhưng khi khoác lên người Binz nhìn như hàng chợ rẻ tiền mà các thanh niên mới lớn hay mặc. Có lẽ vì khuyết điểm chiều cao khiêm tốn lẫn thần thái chưa phải một fashionista nên trông Binz kém sang đến thế.

 

Soobin trông vẫn khá được lòng tín đồ thời trang

Nhìn sang Binz trông phèn hẳn

Trong khi đó, người hâm mộ liên tục dành lời khen cho “nam thần” Park Bo Gum với vẻ ngoài phóng khoáng, chỉn chu, chẳng cần màu mè vẫn xịn sò.Park Bo Gum tỏa sáng ngời ngời tại show thời trang

Loạt bình luận trái chiều của cộng đồng mạng