Skip to main content

Netizen ‘bấn loạn’ với hành động của hội em út V, Jungkook, Jimin (BTS) tại Nhà Trắng

Nhắc đến BTS, dù vô cùng tài năng và điển trai nhưng nhóm cũng luôn được khen ngợi về tính cách quyến rũ. Cho dù họ đang tham gia một sự kiện lớn, biểu diễn trên sân khấu hay chỉ dành thời gian ra ngoài, các thành viên luôn gây được sự chú ý với cách cư xử hoàn hảo của họ.

Gần đây, ba thành viên của BTS đặc ʙɪệᴛ thu hút sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ khi thể hiện tính cách thật của họ, và đó không ai khác chính là JiminV và Jungkook, được biết đến với ʙɪệᴛ danh maknae line.

BTS gần đây đã gây bão thế giới khi họ đến Mỹ để gặp Tổng thống Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về chủ đề căm ghét của người châu Á. Đúng như dự đoáɴ, họ chia sẻ về chủ đề quan trọng như thế nào cũng như hy vọng và mong muốn của họ cho tương lai.Mặc dù tất cả các thành viên đều tỏa sáng, nhưng các thành viên nhỏ tuổi nhất dường như đặc ʙɪệᴛ thu hút sự chú ý của ARMY bằng cách cư xử thông qua hành động của họ.

Nhắc đến thành viên Jimin, nam thần tượng ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông ngay từ khi vừa bước lên sân khấu.

Tuy nhiên, chính hành động của anh ấy khi bước ra khỏi sân khấu đã thực sự thu hút sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ. Khi Jimin rời sân khấu, thần tượng đã cúi đầu chào báo giới trên đường rời đi, nhưng việc anh ấy choàng một tay qua người trước khi cúi chào mới là điều được khen ngợi. Đối với nhiều người, nó thể hiện sự tôn trọng và miêu tả Jimin khiêm tốn như thế nào khi có cơ hội.Trong bài phát biểu, V luôn đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy khiêm tốn như thế nào về trải nghiệm đó. Trước đây, V thường đặt tay lên ngực mỗi khi cảm ơn hoặc đánh giá cao điều gì đó.

Cả trong bài phát biểu và sau khi anh ấy kết thúc bài diễn văn của mình, ARMY đều nhận thấy rằng V đã thực hiện cùng một cử chỉ.

Dù Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS nhưng Jungkook vẫn luôn được khen ngợi về cách cư xử của mình. Ngay từ khi đặt chân đến sân bay Incheon để sang Mỹ, anh ấy đã tiếp tục bày tỏ sự tôn trọng với giới truyền thông và ARMY, những người đã đến chúc anh ấy an lành.Tương tự, tại Nhà Trắng, Jungkook đảm bảo thể hiện sự tôn trọng của mình khi gặp Joe Biden. Jungkook luôn gây chú ý khi cúi chào, và điều này cũng không ngoại lệ. Khi các thần tượng trên đường đến gặp Biden, Jungkook được nhìn thấy liên tục cúi đầu khi họ đi ngang qua bãi cỏ.

Trong suốt bài phát biểu, khi các thành viên đang phát biểu, Jungkook luôn đảm bảo 100% sự chú ý của mình đều đổ dồn vào nhóm và trông anh ấy không thể tự hào hơn được nữa.

 

Một lần nữa, BTS đã chứng minh rằng họ khiêm tốn như thế nào với tư cách là thần tượng, mặc dù họ đã nổi tiếng và nổi tiếng toàn cầu. Không có gì ngạc nhiên khi cư dân ᴍạɴɢ yêu thích họ đến vậy vì họ vẫn là những thần tượng ra mắt vào năm 2013.