Skip to main content

4 nữ thần cổ trang khuynh đảo Cbiz 2022: Triệu ʟộ Tư – Nhiệt Ba, ai xuất sắc hơn?

Màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2022 chào đón sự xuất hiện của loạt nữ chính xinh đẹp và tài năng. Cùng điểm qua những nữ thần cổ trang đã khuynh đảo màn ảnh truyền hình trong thời gian gần đây.

Triệu ʟộ Tư

Trong năm nay, Triệu ʟộ Tư đã trở lại với bộ phim cổ trang mang tên Thả Thí Thiên Hạ. Nữ diễn viên đã có dịp hợp tác cùng Dương Dương trong tác phẩm này.

Riêng về phần tạo hình, Triệu ʟộ Tư được nhiều khán giả đánh giá cao. Không ít lời khen dành cho cô nàng khi sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng phong thái nhẹ nhàng, thanh cao.

Tuy nhiên, diễn xuất chưa bùng ɴổ của nữ chính Thả Thí Thiên Hạ không thực sự thuyết phục số đông công chúng. Dẫu vậy, phản ứng hóa học bùng ɴổ của Triệu ʟộ Tư với Dương Dương vẫn thừa sức khiến người hâm mộ phải thích thú và ấn tượng.Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, bộ phim Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân dẫn dắt đã chính thức khép lại với kết thúc đẹp như mơ. Bên cạnh đó, màn thể hiện của cô nàng trong tác phẩm này cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Đa số người xem đều dành lời khen cho diễn xuất tiến bộ của cô nàng. Bên cạnh đó, màn kết hợp ăn ý của bộ đôi chính Ngự Giao Ký cũng được đánh giá là một điểm cộng lớn trong phim.

Sắp tới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia dự áɴ mới mang tên Công Tố Tinh Anh. Người hâm mộ của nữ diễn viên vô cùng hào hứng trước lần trở lại này của bạn diễn Nhậm Gia Luân.Ngô Cẩn Ngôn

Một nữ chính cổ trang khác cũng khiến màn ảnh Trung đầu năm 2022 được dịp nhộn nhịp chính là Ngô Cẩn Ngôn. Cô đã cùng Hứa Khải vẽ nên một chuyện tình đẹp trong Thượng Thực.

Ngay từ khi tác phẩm mới lên sóng, Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên trở thành tâm điểm của các cuộc bàn táɴ. Từ tạo hình già nua hay diễn xuất nhạt nhòa của bạn diễn Hứa Khải chưa thực sự thuyết phục netizen.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn chứng minh được sức ảnh hưởng khi bộ phim Thượng Thực thường xuyên lọt top những tác phẩm ấn tượng nhất của tuần, của tháng trên màn ảnh Hoa ngữ. Có thể nói vai diễn Diêu Tử Khâm là một vai diễn tương đối thành công với nữ diễn viên trong năm nay.Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành là bộ đôi không nhận được sự quan tâm lớn ngay từ ban đầu. Tuy nhiên, khi tác phẩm Chúc Khanh Hảo lên sóng cũng là lúc tên tuổi của hai diễn viên được nhiều người xem bàn táɴ.

Không ít lời khen được dành cho Viên Băng Nghiên khi cô nàng có màn thể hiện khá dễ thương trong vai diễn Lưu Linh. Chưa kể, nhan sắc xinh đẹp hay những thước phim nữ diễn viên nhập tâm vào nhân vật cũng khiến người xem không khỏi bồi hồi.

Đặc ʙɪệᴛ, màn tung hứng ăn ý của cô nàng với Trịnh Nghiệp Thành đã khiến bộ phim trở nên bùng ɴổ và cuốn hút trong năm 2022 này.Vừa trên là loạt nữ thần cổ trang đã đánh cắp trái tim khán giả trong đầu năm 2022. Mặc dù hình tượng của mỗi người khác nhau nhưng điểm chung của họ chính là sở hữu nhan sắc nổi bật và khả năng diễn xuất đáng ghi nhận.