Skip to main content

Jisoo (BLACKPINK) gợi ý concept solo, nói về những khó khăn khi trở thành ngôi sao toàn cầu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, thành viên BLACKPINK đã gợi ý về những concept mà cô ấy nghĩ đến khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

Vào ngày 29 tháng 5, tạp chí Rolling Stone của Mỹ đã công bố các trang bìa kỹ thuật số cá nhân cho số tháng 6 năm 2022, với sự góp mặt của BLACKPINK Jisoo.

Ngoài những bức ảnh của cô ấy, tạp chí cũng đã phát hành một cuộc phỏng vấn ngắn với nữ ca sĩ kiêm diễn viên, trong đó tiết ʟộ suy nghĩ của Jisoo về danh tiếng, sức khỏe tinh thần và album solo sắp tới của cô ấy.

Về album solo của cô vào năm 2022, ban đầu được xác nhận vào tháng 1, Jisoo đưa ra thông tin cập nhật về concept có thể có của album, cô nói:

“Tôi không chắc mình muốn solo đến mức nào.”

Jisoo đặc ʙɪệᴛ bày tỏ rằng cô ấy vẫn có những câu hỏi mâu thuẫn về thể loại âm nhạc mà cô ấy muốn theo đuổi, thể loại nhạc cô có thể làm và âm nhạc cô ấy nghe.

Nhưng cô ấy đã gợi ý về concept mà cô ấy thích và nói:

“Tôi yêu các ban nhạc và nhạc rock khác nhau.”

Jisoo

BLACKPINK Jisoo bật mí về những khó khăn khi trở thành ngôi sao toàn cầu

Thành viên BLACKPINK Jisoo đã trở thành nữ diễn viên châu Á đầu tiên được lên trang bìa của Tạp chí Rolling Stone, một tạp chí nổi tiếng của Mỹ.

Jisoo| Rolling Stone

Sinh năm 1995, Jisoo, năm nay 27 tuổi, ra mắt với tư cách là thành viên của BLACKPINK vào năm 2016, và bước đầu làm diễn viên thông qua bộ phim truyền hình “Snowdrop“.

Xem xét sự nổi tiếng của mình với tư cách là một thần tượng và diễn viên, nữ ca sĩ “BOOMBAYAH” thú nhận rằng một trong những khó khăn khi trở thành một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng chính là điểm mà mọi người bắt đầu nhận ra cô ở bất cứ đâu nên cô phải để tâm đến từng bước đi của mình.

Photo: Instagram

Cô ấy tiếp tục nói với người hâm mộ rằng cô ấy cũng muốn xem xét thể loại mà người hâm mộ muốn nghe từ cô ấy, nói rằng:

“Tôi (vẫn) không chắc điều gì sẽ xảy ra với các kế hoạch solo của mình trong năm nay.”

Cuối cùng thì liệu chúng ta có thấy rockstar Jisoo vào năm 2022 này không?