Skip to main content

Triệu ʟộ Tư – Cúc Tịnh Y được đề cử ‘tứ tiểu hoa lưu lượng’: Netizen tranh cãi dữ dội!

Gần đây, cộng đồng ᴍạɴɢ đang bàn tán về danh sách tân tứ tiểu hoa lưu lượng. 4 cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Cúc Tịnh Y, Triệu ʟộ Tư, Viên Băng Nghiên, Bạch Lộc.   

Tuy nhiên, danh sách này đã gây ra nhiều tranh cãi. Đa số khán giả cảm thấy 4 nữ diễn viên vẫn chưa nổi bật tới mức lên hàng tiểu hoa lưu lượng.

Triệu ʟộ Tư

Triệu ʟộ Tư trở nên nổi tiếng sau khi đóng chính phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Tuy nhiên, diễn xuất của cô vẫn chưa thực sự xuất sắc.

Nữ diễn viên vấp phải vô số lời chê bai khi hóa thân thành Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ. Khán giả nhận xét, cô chỉ hợp diễn vai ngọt ngào, đáng yêu. Ngược lại, nữ diễn viên ʟộ ra hàng loạt khuyết điểm khi đóng nhân vật nữ cường.

Bên cạnh đó, Triệu ʟộ Tư cũng có nhiều “điểm đen” trong quá khứ. Cô từng bị tố cố tình cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến… Thậm chí, nữ diễn viên còn “trượt tay” thích bài viết chê bai ngoại hình Tống Thiến.

Hàng loạt phốt từ ngày xưa khiến Triệu ʟộ Tư mất điểm trước công chúng. Một số khán giả còn gọi cô với ʙɪệᴛ danh “em gái trà xanh” vì tính cách thảo mai.

Bạch Lộc

Bạch Lộc là một trong những diễn viên được Vu Chính nâng đỡ thành công. Cô có xuất phát điểm là hot girl ᴍạɴɢ nhưng nhanh chóng để lại dấu ấn khi lấn sân sang diễn xuất.

Sau thành công với Chiêu ᴅᴀᴏ, nữ diễn viên tiếp tục nhận được nhiều tác phẩm chất lượng. Gần đây nhất, bộ phim Châu Sinh Như Cố do cô và Nhậm Gia Luân đóng chính cũng đạt được thành tích tốt.

Có thể thấy, Bạch Lộc là nữ diễn viên tiềm năng của làng giải trí. Tuy nhiên, thời điểm này cô vẫn chưa có lượng fan thực sự hùng hậu để bước lên hàng tứ tiểu lưu lượng. 

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y nổi tiếng với danh hiệu mỹ nữ 4000 năm. Nhan sắc xinh đẹp trong trẻo cũng giúp nữ diễn viên nhận được sự yêu mến.

Tuy nhiên, mỹ nữ 4000 năm chưa ghi được dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất. Cô đóng rất nhiều phim nhưng không có tác phẩm nào nổi tiếng toàn quốc.

Đa số những bộ phim Cúc Tịnh Y tham gia đều là phim cổ trang. Dòng phim hiện đại chỉ chiếm con số rất ít trong kho tàng phim ảnh của cô.

Nhưng khi đóng cổ trang, nữ diễn viên có tạo hình khá màu mè. Khán giả nhận xét, cô chú trọng nhiều đến hình ảnh mà quên đi diễn xuất. 

Dù đóng cảnh bắt ᴄóᴄ hay bỏ trốn, Cúc Tịnh Y vẫn giữ khuôn mặt trang điểm kỹ càng. Điều này khiến tính chân thực của bộ phim bị giảm sút. Đồng thời, nữ diễn viên cũng mất điểm trước công chúng.

Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên từng là cái tên rất xa lạ đối với khán giả. Thế nhưng, nữ diễn viên ngày càng nổi tiếng kể từ sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Thành công của bộ phim giúp mỹ nhân họ Viên nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Các tác phẩm tiếp theo của cô cũng nhận được sự chú ý.

Tuy nhiên, chuyện “xào couple” giữa Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đã ảnh hưởng đến hình ảnh của cặp đôi. Phía nhà trai mắng nhà gái tâm cơ, nhà gái cũng quay sang đổ lỗi cho nhà trai.

Chưa dừng lại ở đó, Viên Băng Nghiên còn bị tố cọ nhiệt đàn chị. Cư dân ᴍạɴɢ chê cô bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, ké danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba…

Người đẹp họ Viên gặp phải vô số lùm xùm kể từ khi nổi tiếng. Vì thế, duyên người qua đường của nữ diễn viên cũng bị sụt giảm.

Trong 4 nữ diễn viên, Viên Băng Nghiên là người có độ tuổi cao nhất. Ở tuổi này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gặt hái thành công nhất định. Ngược lại, mỹ nhân họ Viên mới bắt đầu bật lên. 

Bên cạnh đó, thực tích và lượng fan trung thành của Bạch Lộc, Triệu ʟộ Tư, Viên Băng Nghiên, Cúc Tịnh Y vẫn kém hơn các tiền bối. Vì thế, cư dân ᴍạɴɢ cho rằng tổ hợp này chưa thể được chọn vào danh sách tân tứ tiểu hoa lưu lượng.