Skip to main content

Sơn Tùng M-TP đăng loạt ảnh đi biển cài hoa lên tóc, netizen liền vào đoán ngụ ý của ‘Sếp’

Nam ca sĩ xuất hiện với trang phục toàn màu đen bí ẩn bên cạnh bãi biển.

Vốn là ca sĩ có phong cách, cá tính rất riêng trong showbiz Việt nên cách chơi ᴍạɴɢ xã hội của Sơn Tùng M-TP cũng đặc ʙɪệᴛ hơn mọi người. Nam ca sĩ cũng thỉnh thoảng đăng tải các hình ảnh đơn giản nhưng đều có ngụ ý.  

Và mới đây trên các trang ᴍạɴɢ xã hội của mình, Sơn Tùng vừa đăng tải 4 bức ảnh kèm sticker là hình ảnh sóng biển. Trong ảnh nam cái ăn mặc đơn giản với trang phục màu đen, đến cả đôi dép cũng màu đen nhưng lại có những góc chụp nửa người, chụp cận đôi chân khá đặc ʙɪệᴛ.  

Sơn Tùng MTP  

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là Sơn Tùng còn cài cả hoa sứ lên tóc. Hình ảnh bông hoa sứ và đôi dép màu đen xuất hiện khá ấn tượng trong các bức ảnh lần này của Sơn Tùng. Tuy chỉ up ảnh nhưng không chia sẻ dòng cảm xúc nào nên nhiều netizen đã nhanh tay vào bình luận đoán xem nam ca sĩ đang có ngụ ý gì. 

Một số bình luận của netizen:

– Bài hát mới của Sếp sẽ là “Chiếc dép đen”.

– Sếp mang dép kìa nên fan cũng chuyển qua mang dép hết nha.

– Sếp xinh hơn hoa là có thật nha, em học cách ăn mặc giống sếp và tóc cũng ᴄắᴛ giống sếp luôn nè.

– Sếp khoe đôi chân à, sao nay lại toàn đồ đen khác lạ khó đoán quá.

Thời gian gần đây Sơn Tùng cũng thường hay đăng các bộ ảnh toàn thân khoe phong cách thời trang tuy đơn giản nhưng cá tính. Tuy nhiên đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng đăng ảnh đôi chân, đôi déᴘ, bàn chân.

Hình ảnh Sơn Tùng vừa chia sẻ.

Thậm chí nhiều netizen cũng dự đoán rằng sau sự cố của MV There’s no one at all cách nay một tháng, Sơn Tùng sẽ sớm ra mắt MV mới dành cho khán giả.

Duy Thái – CTV