Skip to main content

Giữa một rừng đối thủ Kpop hạng nặng, tình hình bài tiếng Anh của Sơn Tùng trên Billboard tới đâu rồi?

Liệu tình hình thứ hạng There Is No One At All của Sơn Tùng có còn khả quan?

Ca khúc There Is No One At All được xem là mà comeback của Sơn Tùng trong năm 2022 này nhưng lại vướng nhiều điều tranh cãi và thậm chí là bị buộc phải xóa cả MV. Vì vậy mà Sơn Tùng và fan đổi chiến thuật sang phát triển nhạc số để có thể gặt hái được các thành tích bù lại.

Và tình hình bài tiếng Anh của Sơn Tùng trên Billboard giữa loạt hit Kpop cũng rất được quan tâm.

 Tình hình bài tiếng Anh của Sơn Tùng trên Billboard giữa loạt hit Kpop được quan tâm nhiều.

Theo đó, There Is No One At All của Sơn Tùng vẫn đang được các fan ra sức cày ngày cày đêm mảng phát trực tuyến để nó có thể đạt thứ hạng cao trên Billboard – BXH âm nhạc quốc tế. Nếu tính về H.ot Trending Songs realtime trong khoảng 1 ngày qua, ca khúc này hiện đang đứng tại vị trí số 3. 

There Is No One At All của Sơn Tùng chỉ xếp sau With You của Jimin ft Ha Sungwoon và Butter của BTS. Các fan đã cật lực stream lẫn trending hashtag trên Twitter để đưa ca khúc này lên mức phổ biến cao nhất có thể. 

Còn nếu nhìn tình hình chung của bài hát trong vòng 7 ngày qua, There Is No One At All của Sơn Tùng nắm giữ thứ hạng 12 giữa một loạt các ca khúc Kpop đình đám. Tình hình vẫn có sự xê ᴅịᴄʜ nên người hâm mộ vẫn đang kêu gọi nhau streaming để giữ được phong độ cho Sơn Tùng.

Cách đây không lâu, trang chính thức của BXH Billboard này cũng đã đưa tin và nhắc đến Sơn Tùng trên trang chủ cũng như bài báo của mình về việc chúc mừng Sơn Tùng M-TP với bài hát này đã ra mắt ở thứ hạng #13 trên BXH Ho.t Trending Songs.

Trước đó, sau khi đại ᴅɪệɴ công ty là việc với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sơn Tùng chính thức bị phạt 70 triệu đồng và tiêu hủy bản ghi hình There Is No One At All, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường ᴍạɴɢ và kỹ thuật số vì chứa các nội dung tiêu cực trong MV.

 

Thụy Hân