Skip to main content

Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt rapper tlinh vinh dự xuất hiện tại Quảng trường Thời đại của Mỹ

Hình ảnh của tlinh tại Quảng trường Thời đại đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Hình ảnh của tlinh tại Quảng trường Thời đại đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Kể từ thời điểm chính thức tham gia Rap Việt mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2020, tlinh đã được nhiều khán giả biết đến và mến mộ bởi những bản nhạc cực cuốn. Nữ rapper thế hệ GenZ sở hữu nhan sắc không phải kiểu “sắc nước hương trời” nhưng lại gây ấn tượng bởi nét cá tính, chất ngông và màu sắc riêng ʙɪệᴛ. Sau khi chương trình kết thúc, tlinh cũng đã xây dựng cho mình một lượng fans hâm mộ nhất định.

Cho đến mới đây, cư dân ᴍạɴɢ đã liên tục truyền tay nhau hình ảnh của tlinh chễm chệ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại. Vẫn là phong cách chất chơi thường thấy, tlinh lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh với thành tích này của mình. Được biết, trong khoảng thời gian vừa qua, cô nàng cũng đã cho ra mắt một sản phẩm mới đậm chất ma mị với giai điệu cực kì lôi cuốn và bắt tai.

tlinh xuất hiện vô cùng xinh đẹp ở Quảng trường Thời đại 

Trước tlinh, cũng đã có những nghệ sĩ khác được vinh danh tại đây. Trong đó, nổi bật nhất chính là sản phẩm từng gây tranh cãi một thời của Sơn Tùng M-TP. Thông qua thành tích này, nhiều người cũng gửi lời chúc mừng đến tlinh và hi vọng trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt những bản hit thống lĩnh mọi bảng xếp hạng âm nhạc.

tlinh là nữ rapper được nhiều khán giả trẻ yêu mến

Cô từng là nhân tố khuấy đảo Rap Việt mùa 1

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)