Skip to main content

Dân mạng đào lại bài đăng của Sơn Tùng 10 năm trước, văn phong ‘sửu nhi’ nhưng quá chuẩn về showbiz

Sơn Tùng M-TP được xem là nam ca sĩ hot nhất Vbiz hiện tại khi bất kì động thái nào của anh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mới đây, dân tình bất ngờ đào lại bài đăng của giọng ca gốc Thái Bình từ năm 2012, tức là khoảng 10 năm trước, nhắc đến showbiz. Cụ thể, anh viết: “Eo ơi, tối nay chắc M-TP thức trắng đêm mất. Xem phim scandal kinh lắm ý. M-TP bị ám ảnh bởi hình ảnh cái bà già tóc dài ý. Không dám bước chân vào showbiz mất. Lạy chúa”.

Sơn Tùng M-TP khi đó mới chỉ là chàng trai 18 tuổi, văn phong còn vô cùng ngô nghê và có phần “sửu nhi”. Tuy nhiên, cảm nhận chân thật của giọng ca Hãy Trao Cho Anh là cực kì chính xác đối với môi trường showbiz, đặc biệt là Vbiz. Chính vì vậy mà lâu lâu bài đăng của nam ca sĩ sinh năm 1994 lại bị đào lại, thường xuyên được tương tác, hiện đã có hơn 33.000 likes, 5.700 bình luận và 2.000 lượt chia sẻ.Nếu Sơn Tùng ngày trước là người thích chia sẻ lên MXH, có tâm hồn trong sáng, nhí nhảnh thì giờ đây, giọng ca quê Thái Bình lại “kiệm lời” và vô cùng kín đáo về đời tư. Có lẽ bởi quãng thời gian ngụp lặn trong thị phi khiến anh trở nên khép mình lại. Đặc biệt là 2 năm qua, sau ồn ào “trà xanh”, “hoàng tử mưa” ngày nào mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. 

Gần đây nhất, MV Theres No One At All – sản phẩm tiếng Anh đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đã bị gỡ khỏi mọi nền tảng vì có những phân cảnh bạo lực, nhảy lầu tự tử. Có thể thấy, không chỉ xuống dốc về danh tiếng mà các sản phẩm của Sơn Tùng hiện không còn được chau chuốt và gây tiếng vang được như trước nữa. Phải chăng thời kì đỉnh cao của “hoàng tử mưa” đã qua và Sơn Tùng M-TP đang dần mất đi độ hot của mình?