Skip to main content

Hải Tú ʙấᴛ ɴɢờ lên tiếng sau gần 3 tháng im lặng trên MXH

Là bóng hồng duy nhất thuộc quản lý của M-TP Ent., sau khi debut với vai trò nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và những ồn ào suốt năm 2021, mọi động thái của Hải Tú luôn được dân ᴍạɴɢ để ý.

Thời gian gần đây, Hải Tú hoàn toàn biến mất khỏi MXH. Bài đăng cuối cùng của cô nàng là từ 20/2. Điều này khiến dân tình tò mò. 

Post gần nhất của cô nàng là từ ngày 20/2

Đến hôm nay, Hải Tú ʙấᴛ ɴɢờ trở lại với một story gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ cô. Đây được xem như động thái đầu tiên của Hải Tú sau chuỗi lùm xùm của công ty thời gian qua. Trong bức ảnh được đăng tải, Hải Tú khoe nhận được nhiều món quà cũng như những bức thư tay từ các fan gửi, trong đó có cả người hâm mộ đang ở nước ngoài. 

Để cảm ơn tình cảm của mọi người, Hải Tú nhắn nhủ tới các fan của mình: “Tú thật sự biết ơn và trân trọng những món quà này vô cùng. Mọi người tuyệt vời lắm ạ!!! Thank you so much for your love and support”. 

Động thái mới nhất này của Hải Tú khiến nhiều để ý. Nhiều người tò mò không rõ sắp tới cô nàng có kế hoạch trở lại hay không. Một số hình ảnh của Hải Tú:

Nguồn: Tổng hợp