Skip to main content

‘Bộ sưu tập’ nam thần đình đám của dàn tiểu hoa 8X: Chỉ Triệu Lệ Dĩnh ‘tái hợp’ với tình cũ?

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất của lứa tiểu hoa 85, thế nên cô nàng luôn được hợp tác chung với dàn trai đẹp cực phẩm của Cbiz. Cách đây không lâu, cô đã nên duyên cùng Trần Vỹ Đình trong bộ phim Hộc Châu Phu Nhân. Theo tìm hiểu, sắp tới Dương Mịch còn 2 dự áɴ phim chuẩn bị lên sóng đó là Cảm Ơn Bác Sĩ hợp tác cùng Bạch Vũ và Định Luật Tình Yêu 80/20 nên duyên cùng Hứa Khải.

Triệu Lệ Dĩnh

Không hề kém cạnh với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cũng có một dàn trai đẹp rất đáng nể nha mọi người. Cụ thể, nàng tiểu hoa hiện nay vẫn còn 3 tác phẩm chờ được lên sóng và chờ quay đó chính là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Dã ᴍᴀɴ Sinh Trưởng và Dữ Phượng Hành. Trong các dự áɴ này, Triệu Lệ Dĩnh lần lượt hợp tác cùng La Tấn, Âu Hào và Lâm Canh Tân. Đặc ʙɪệᴛ, Dữ Phượng Hành là dự áɴ phim đánh dấu lần thứ 2 hợp tác của nàng tiểu Hoa và Lâm Canh Tân kể từ sau Sở Kiều Truyện. 
 

Lưu Thi Thi

Tuy đã lâu không nhận phim mới, thế nhưng trong 3 năm trở lại đây Lưu Thi Thi cũng có cho mình một bộ sưu tập nam thần cực đáng nể. Cô nàng từng hợp tác với Chu Nhất Long trong Tôi Thân Yêu, Dương Hựu Ninh trong Lưu Kim Tuế Nguyệt và sắp tới là Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy dự áɴ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn chưa được xác nhận, thế nhưng khán giả vẫn cực kỳ tin tưởng vào những thông tin được đưa ra.

 
 

Lưu Diệc Phi

Quay trở lại với dòng phim truyền hình sau bao năm vắng bóng, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng kết hợp với dàn mỹ nam đình đám ở Cbiz. Đầu tiên phải kể đến Tỉnh Bách Nhiên trong Nam Yên Trai Lục Bút và Trần Hiểu trong Mộng Hoa Lục. Cả 2 dự áɴ phim này đều đã được quay xong nhưng vẫn chưa có lịch chiếu. Hiện tại, “Thần tiên tỷ tỷ” đang quay bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió cùng “tình cũ” của Dương Tử là Lý Hiện.Angela Baby

Tính đến thời điểm hiện tại, Angela Baby chính là mỹ nhân sở hữu nhiều tác phẩm đang chờ được lên sóng nhất. Và cô cũng là mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập nam thần trong dàn hoa 85. Theo tìm hiểu, Angela Baby đã hợp tác cùng 4 mỹ nam đó là Mã Thiên Vũ, Lại Quán Lâm, Vương An Vũ và Nhậm Gia Luân. Các dự áɴ phim này của nàng tiểu Hoa đán đều chưa được lên sóng và có điểm chung là đều khiến khán giả lo ngại về diễn xuất của nữ chính.

Nghê Ni

Giống với các chị em cùng lứa, Nghê Ni cũng đã hợp tác với rất nhiều mỹ nam trong thời gian qua. Bộ sưu tập nam thần của nàng mỹ nhân này gồm có Đổng Tử Kiện, Chu Nhất Long, Bạch Vũ. Ngoài ra còn có Đặng Luân trong bộ phi, Dạ Lữ Nhân. Tuy nhiên, Đặng Luân vừa dính vào bê bối trốn thuế nên dự áɴ phim này sẽ rất khó được lên sóng trong thời gian này.Tuy đã không còn trẻ trung và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu như những Nhiệt Ba, Dương Tử, song dàn tiểu hoa 8x vẫn rất có được những bạn diễn cực chất lượng. Điều này cũng phải thôi, bởi so với hội 9x thì những Lệ Dĩnh, Thi Thi, Dương Mịch, AngelaBaby hay Nghê Ni vẫn còn giữ được phong độ tốt lắm. Cùng chờ xem màn comeback của họ với dàn nam thần đình đám này nhé!