Skip to main content

“Team qua đường” bắt trọn nhan sắc thật của Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, ngoài đời có xinh lung linh như trên ảnh “sống ảo”?

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. “Team qua đường” tại đây đã quay lại đoạn clip của nữ ca sĩ trên thảm đỏ, bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất, cho thấy nhan sắc thật của cô.

Và Thiều Bảo Trâm cũng không khiến người hâm mộ thất vọng khi trong những clip được quay khi không có sự chuẩn bị vẫn cực kỳ xinh xắn. Nữ ca sĩ nổi bật với làn da trắng, nụ cười rạng rỡ và vóc dáng nuột nà, thanh mảnh.

Thiều Bảo Trâm xinh đẹp như búp bê dù bị quay lén 

Vẻ tươi tắn, rạng rỡ của Thiều Bảo Trâm tại sự kiện này đã khiến người hâm mộ bớt lo lắng phần nào bởi cách đây không lâu nữ ca sĩ chia sẻ việc liên tục phải đi bệnh viện khám bệnh. Hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng, cộng đồng ᴍạɴɢ cũng nhiều lần nhắc nhở nữ ca sĩ nên chú ý đến sức khỏe và chăm sóc bản thân hơn vì cô có vẻ gầy và xanh xao. Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm cũng đã trở lại hoạt động sôi nổi trên ᴍạɴɢ xã hội và lấy lại nụ cười, ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt khán giả.

Những hình ảnh xinh xắn được Thiều Bảo Trâm chia sẻ trong thời gian qua.