Skip to main content

Sơn Tùng quăng áo xuống biển và đứng trên cười lớn: Netizen nói gì?

Cách đây ít phút, Sơn Tùng ʙấᴛ ɴɢờ có động thái mới trên trang cá nhân sau MV THERE’S NO ONE AT ALL bị xử phạt. Nam ca sĩ xuất hiện với chiếc áo THERE’S NO ONE AT ALL cùng tâm trạng vô cùng thoải mái. Bỏ mặc những ồn ào trước đó, nam ca sĩ cười thả ga trong mọi khung hình. Có vẻ như, những sự cố trước đó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng của Sơn Tùng. 

“Nghe THERE’S NO ONE AT ALL ở một nơi khác khiến tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo. Hãy nhớ rằng, luôn có ai đó bên cạnh chúng ta!” – Sơn Tùng. 

Đáng chú ý, trong loạt ảnh mới, giọng ca gốc Thái Bình gây khó hiểu bởi hành động vứt thẳng chiếc áo THERE’S NO ONE AT ALL xuống biển. Hành động này của Sơn Tùng khiến nhiều người cho rằng, anh đang ngầm ám chỉ về những sự cố MV của mình.Trước hành động này Sơn Tùng, netizen chia sẻ: 

– Phải cười tươi thế chứ, nước dừa uống đẹp da lắm luôn. Relax nào!!

– Đừng làm MV đoạn kết nhảy sông nhé Tùng.

– Anh nhớ chụp lại cảnh vớt cái áo lên chứ không lại bị phốt làm ô nhiễm môi trường biển giờ.

– Khi ta thất bại ở đỉnh cao này nó không khiến ta gục ngã mà nó khiến ta mạnh mẽ hơn!

– Em fan sếp 20 năm nay , sếp tặng em cái áo được không ạ!

–  Vậy là kết thúc rồi đúng không vậy là tất cả đổ xuống sông!

Trước đó, cơ quan chức năng bước đầu xác định Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu vi phạm quy định cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội”. Do đó, nam ca sĩ bị phạt 70 triệu đồng và phải tiêu hủy toàn bộ bản ghi MV “There’s no one at all” cũng như gỡ bỏ MV trên mọi nền tảng chứ không chỉ hạn chế người dùng ở Việt Nam.