Skip to main content

1 thành viên BTS vừa lập kỷ lục khủng trên Spotify: Vượt xa nhiều cái tên đình đám!

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế ᴅịᴄʜ vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc ʙɪệᴛ hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo “hàng lậu” lưu truyền, chia sẻ trái phéᴘ.

Lượt stream và lượng người theo dõi trên Spotify giờ đây cũng trở thành một thước đo cho sự thành công của nghệ sĩ bên cạnh các bảng xếp hạng hay lượt xem trên YouTube, đặc ʙɪệᴛ sức ảnh hưởng của Spotify đối với thị trường âm nhạc thế giới hiện nay là không hề nhỏ.Đến 9/5/2022, một thành viên của BTS đã chính thức vượt qua cột mốc 10 triệu người theo dõi trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến này. Đó chính là J-Hope. Với thành tích này, J-Hope trở thành nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại đạt được 10 triệu người theo dõi trên Spotify.

Ngoài thành tích trên, việc ᴄáɴ mốc 10 triệu người theo dõi còn giúp J-Hope củng cố lại một loạt thành tích của mình như: J-Hope nghệ sĩ nam Kpop sở hữu lượng người theo dõi trên Spotify nhiều Top 2, chỉ sau BTS. Anh chàng là nghệ sĩ solo người Hàn Quốc duy nhất có lượng người theo dõi lớn nhất trên nền tảng âm nhạc trực tuyến toàn cầu này chỉ với 1 mixtape là Hope World với 1 bài hát là Chicken Noodle Soup (kết hợp cùng Becky G phát hành vào 2019).  Cho đến nay đã hơn 2 năm, J-Hope vẫn chưa có thêm 1 dự áɴ solo nào mới, tuy nhiên lượng người theo dõi trên Spotify của nam ca sĩ vẫn tăng không ngừng hàng ngày. Đây chính là một tin cực vui đối với cộng đồng fan J-Hope nói riêng và fan BTS nói chung.