Skip to main content

Sự thật cảnh sao Cbiz ‘múa bút’ thần sầu trên phim: Triệu Lệ Dĩnh chửi thề, Vương Nhất Bác vẽ bậy

Đằng sau những cảnh đầy thần thái của các sao Hoa ngữ trên màn ảnh như Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dương Tử …khiến nhiều người cười ‘té ghế’.

La Vân Hy

La Vân Hy không hổ là mỹ nam tài sắc vẹn toàn. Không chỉ sở hữu nhan sắc điển trai cùng khí chất như một vương tử trong phim khi ngồi viết chữ mà đến nét chữ của nam diễn viên trong Hương Mật Tựa Khói Sương cũng vô cùng có lực và rất đẹp.

Vương Nhất Bác

Trên phim, cảnh quay của Vương Nhất Bác trong Trần tình lệnh vô cùng thần thái đặc ʙɪệᴛ là lúc viết chữ cực kỳ lạnh lùng. Nhìn trên phim, chữ viết của nam diễn viên vô cùng cứng cáp và đẹp.

Thế nhưng thực tế ở hậu trường, Vương Nhất Bác đang viết loằng ngoằng trên giấy chứ không hề giống như trên màn ảnh. Thậm chí chữ viết của nam diễn viên cũng không thể đẹp được như trình chiếu bởi từ lần ʟộ viết chữ tay của Vương Nhất Bác bị chê rất xấu.

Dương Tử

Dương Tử thì nhìn bức hình vẽ Đặng Luân là biết tài năng hội họa của cô nàng như thế nào rồi. Tuy nhiên, không bàn đến năng khiếu vẽ nhưng hậu trường cho thấy, nữ diễn viên vẽ bậy trên giấy, khác hẳn với thần thái như một tài năng trên phim.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh trong “Sở Kiều truyện” cũng rất thực tế viết thư pháp trên giấy. Nhìn cảnh trên phim, cô nàng dường như đang chăm chú viết nội dung gì đó rất nghiêm túc nhưng thực tế lại là những dòng chữ chửi thề trên giấy. Nữ diễn viên liên tục viết “tên khốn khiếp” ở trên giấy khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ. Dù chửi thề nhưng gương mặt nghiêm túc của Triệu Lệ Dĩnh lại khiến khán giả phục khả năng diễn xuất của cô nàng.

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân mới là trùm cuối bá đạo. Nhìn thần thái trên phim khác hoàn toàn với hình vẽ bậy công bố ở hậu trường.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Canh Tân còn thẳng thắn công khai nội dung đầy hài hước: “Con chào bố, gần đây có một thằng béo bắt nạt con, bố mau phái 10 vạn đại quân đến chi viện, con trai thân yêu của bố.”

Dù bị bắt vào tù ở phim Vũ Lạc truyền kỳ, Lâm Canh Tân vẫn viết nội dung đầy lầy lội: “Thiên hạ là của ta! Ha ha ha! Ta sống trong ngục cũng tạm, đừng nhớ mong.”