Skip to main content

Sơn Tùng bị 1 đàn anh trong nghề chê trách giữa ồn ào, tiết ʟộ con người thật khác xa trên sân khấu

Những ngày qua dư luận bàn luận nhiều về vụ việc của Sơn Tùng M-TP. MV There’s No One At All của nam ca sĩ bị chỉ trích vì có nội dung không lành mạnh, đặc ʙɪệᴛ là phân cảnh cuối cùng mang tính tiêu cực. Phía Sơn Tùng tối 29/4 đã phải ẩn MV khỏi YouTube Việt Nam, đồng thời lên tiếng xin lỗi.

Giữa lúc mọi chuyện vẫn còn gây tranh cãi, người trong làng giải trí cũng rất cân nhắc khi lên tiếng về chuyện này. Mới đây, diễn viên Minh Tiệp gây chú ý khi thẳng thắn đề cập đến MV There’s No One At All của đàn em, đồng thời có lời nhắn nhủ đến Sơn Tùng trên trang cá nhân.

Theo đó, Minh Tiệp cho biết anh có ấn tượng tốt với Sơn Tùng ngoài đời nhờ sự lễ phéᴘ, hòa đồng và dĩ nhiên không thể không trân trọng tài năng của nam ca sĩ. Thế nhưng, sau sự việc của MV There’s No One At All thì mọi chuyện đã thay đổi. Nam diễn viên bức xúc khi đàn em ra mắt một sản phẩm âm nhạc tiêu cực, đầy bế tắc.“Anh chưa bao giờ quan tâm, bon chen hay để ý những tiêu cực của một số anh chị và các bạn nghệ sĩ xung quanh, nhưng lần này anh bắt buộc phải lên tiếng dù rất yêu mến em. Bài hát của em, con gái anh về sau nó cũng nghe, cháu đã bắt đầu vào cấp 2. Và anh nghĩ không chỉ riêng anh đâu, mà còn rất nhiều các phụ huynh khác cũng sẽ cùng quan điểm như vậy cho một tương lai của con em chúng ta. Đừng giận anh nhé. Mình sai nhưng mình biết sửa sẽ luôn kịp em ạ. Phía trước còn dài và rộng lắm”, Minh Tiệp viết.   

son-tung-2 (1)

Không lâu sau khi bài đăng được chia sẻ, Minh Tiệp liên tiếp chỉnh sửa lại, loại bỏ những từ ngữ mạnh và đặc ʙɪệᴛ là không gọi đích danh MV There’s No One At All như trước đó. Có vẻ như nam diễn viên đang không muốn phiền toái ập đến vì lần lên tiếng này?