Skip to main content

10 mỹ nhân Cbiz với tóc thắt nơ cổ trang: Triệu ʟộ Tư đáng yêu, Dương Mịch ma mị

Không chỉ những trang phục cổ trang lộng lẫy mà cách tạo hình mái tóc thắc nơ của mỹ nữ Hoa ngữ khiến nhiều người xốn xang.

Mỹ nhân tạo tóc thắt nơ cổ trang chắc chắn không thể không nhắc đến Cúc Tịnh Y.

Mặc kệ lời chê bai diễn xuất đơ, Cúc Tịnh Y chưa bao giờ để bản thân xấu trước ống kính. Trong hình chụp góc nghiêng, Cúc Tịnh Y như tiên tử với trang phục màu trắng.

Trong dàn mỹ nhân tạo hình tóc thắt hình nơ thì không thể quên Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Đây đúng là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Triệu Vy khiến nhiều người không thể quên.

Dàn mỹ nhân Cbiz Tô Hiểu Đồng cũng là mỹ nhân xinh đẹp với tạo hình tóc thắt nơ trong phim “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”. Với gương mặt bầu bĩnh, Tô Hiểu Đồng toát lên vẻ đáng yêu của thiếu nữ nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Dù chỉ là vai phụ trong phim Cát Tường Thiên Bảo nhưng Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với vẻ dễ thương khi tạo hình tóc thắt nơ lệch một bên.

Vốn là mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba không cần bất cứ trang sức nào mà chỉ tạo hình với tóc thắt nở cổ trang đã toát lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng.

Dương Mịch không hổ là mỹ nhân cân hết mọi tạo hình cổ trang. Chỉ với tạo hình tóc thắt nơ, Dương Mịch làm toát lên vẻ đẹp đầy ma mị hút hồn người xem.

Một trong những mỹ nhân tạo hình tóc thắt nơ cổ trang ngọt ngào như kẹo không thể không nhắc đến Triệu ʟộ Tư. Không hổ danh là “mỹ nữ xuyên không” khi Triệu ʟộ Tư phù hợp với các tạo hình cổ trang.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi chắc chắn không thể bỏ qua với kiểu tóc thắt nơ khi vào vai Tiểu Long nữ. Đây là thời kỳ nhan sắc kinh điển của Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên.

Chắc chắn trùm cuối thuộc mái tóc thắt nơ về Vương Tổ Hiền với vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện trong “Thiện nữ u hồn”. Không chỉ diễn xuất tốt mà nhan sắc cùng khí chất xinh đẹp không kém phần ma mị khiến Vương Tổ Hiền trở thành tượng đài chưa ai vượt được.