Skip to main content

Tiết ʟộ thành viên giàu nhất BTS năm 2022?

Với sự nổi tiếng của mình, chắc hẳn nhiều ARMY tò mò hiện ai đang là người giàu nhất BTS và khối tài sản thành viên này sở hữu nhiều cỡ nào.

Thực tế rằng BTS là nhóm nhạc K-pop thành công nhất thế giới hiện nay là điều nhiều người đã biết. Mức độ nổi tiếng của BTS đã tăng lên trên toàn cầu từ 2 năm trước, ngay sau thành công vang dội Dynamite, đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm. 
 
Dynamite đã mang về cho họ đề cử Grammy đầu tiên. Và BTS là nghệ sĩ K-pop nhận được vinh hạnh này. Sau đó, với đĩa đơn tiếng Anh thứ hai Butter được phát hành, các thành viên BTS tiếp tục gặt hái thành công ngày này qua ngày khác và lần thứ hai nhận được đề cử Grammy.

BTS tại lễ trao giải Grammy 2022

Hơn nữa, ngoài thu nhập của cả một nhóm nhạc, một số thành viên cũng có các dự áɴ solo, dẫn tới việc tài sản của họ có sự chệnh lệch. Khi HYBE – công ty chủ quản của BTS, ra mắt công chúng với đợt IPO vào năm ngoái, giá trị của nhóm nhạc đình đám càng được đà tăng lên.

BTS có 7 thành viên, gồm J-Hope, Jin, Jimin, Suga, Jungkook, V, RM. Và người sở hữu khối tài sản lớn nhất trong BTS chính là J-Hope. Trong nhiều năm qua, anh vẫn liên tục giữ vững vị trí này.

J-Hope

J-Hope (tên thật là Jung Hoseok) là vũ công chính, rapper chính và đôi khi đóng vai trò là Ca sĩ chính duy nhất của nhóm. Giá trị tài sản ròng của J-Hope hiện nay ước tính ở mức 26 triệu USD. 

Một yếu tố góp phần làm khối tài sản của J-Hope ngày càng gia tăng đến từ việc mixtape Hope World của riêng anh đạt thứ hạng cao tại các BXH toàn cầu hồi năm 2018.

Bài hát Daydream từ mixtape Hope World đưa nam idol lên vị trí đầu BXH Billboard doanh số các ca khúc kỹ thuật số. J-Hope cũng là thành viên BTS đầu tiên có bản hit lọt top Hot 100 (ca khúc Chicken Noodle Soup). 

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, bao gồm cả Seoul Space và KpopStarz, trong BTS, J-Hope còn được chú ý vì đóng góp rất nhiều vào việc sáng tác, sản xuất album và vũ đạo của nhóm. Một số nguồn tin cho biết thêm rằng ngoài sự nghiệp âm nhạc nổi bật, J-Hope cũng là một đại gia kinh doanh bất động sản “mát tay” của showbiz Hàn.