Skip to main content

Netizen tranh cãi khi HIEUTHUHAI cho rằng vài thí sinh Rap Việt bị ảo tưởng: Người đồng tình, kẻ lại khịa “xem lại mình trước đi”

Những chia sẻ của HIEUTHUHAI đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình.

Mới đây, HIEUTHUHAI đã có nhiều trải lòng của bản thân về âm nhạc, quan điểm trong cuộc sống và những dự định tương lai. Đặc ʙɪệᴛ, những chia sẻ của anh chàng rapper này về các vấn đề xung quanh chương trình nổi tiếng Rap Việt đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng ᴍạɴɢ, nhất là với những người hâm mộ dòng nhạc Rap.

Những chia sẻ của HIEUTHUHAI đang là chủ đề bàn tán của người yêu nhạc Rap

Cụ thể, HIEUTHUHAI cho rằng nhiều rapper tham gia Rap Việt do nổi lên quá nhanh nên đang bị “ảo” về khả năng của mình, rồi thường xuyên đi diễn show, nhận quảng cáo. Nhưng thực chất, do thiếu đi nội lực cộng thêm việc ngày càng có nhiều rapper mới thay thế nên họ dần bị công chúng lãng quên. Điều này dẫn đến việc giờ các rapper đó ra nhạc chỉ lẹt đẹt 2-3 nghìn view, khác xa với lúc dự thi được mấy triệu lượt xem.

Anh chàng đã có nhiều chia sẻ về các thí sinh Rap Việt

Quan điểm này của HIEUTHUHAI đa phần nhận được sự đồng tình của cư dân ᴍạɴɢ vì có nhiều ca khúc không hay nhưng do hiệu ứng tốt của chương trình cũng như lời khen của HLV nên vẫn nhanh chóng trở nên nổi tiếng, khiến các rapper dễ lầm tưởng về thực lực của mình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng HIEUTHUHAI chưa thực sự đủ tầm để nhận xét về các rapper khác như vậy trong khi những tiền bối lâu năm trong nghề còn chưa lên tiếng về vấn đề này. Thậm chí còn cho rằng anh nên xem lại bản thân mình trước khi phán xét người khác.

Một số bình luận của netizen:

– Có mấy ai dám nói sự thật trong cuộc sống này, respect HIEUTHUHAI.

– Đã nói đúng còn nói to, nói nhỏ thôi không coi chừng bị diss bây giờ.

– Rap Việt mùa 1 còn hay chứ mùa 2 được mỗi mấy bài của Justa Tee còn lại không nuốt nổi.

– Có vài bạn dở thật nhưng mình thấy số đông hay nhiều hơn.

– Khá đúng. Mùa 1 hay quá trời, mùa 2 nhạt.

– Công nhận nói đúng thật nhưng mà anh Hiếu ơi, đến cả những tiền bối, HLV còn chưa phán câu này đó. Anh cũng mới là thí sinh đi thi như người ta đó thôi.

Nguồn: Tổng hợp