Skip to main content

Trần Khôn, Châu Tấn phải làm nền cho tiểu Hoa 9x mới nổi ở Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh?

Thần Điêu Đại Hiệp được biết đến là một trong những bộ phim võ hiệp kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Vì quá nổi tiếng nên tác phẩm này cũng được làm lại rất nhiều lần. Mới đây, có thông tin cho biết Thần Điêu Đại Hiệp sẽ được làm bản điện ảnh và quy tụ dàn diễn viên đình đảm của Cbiz.

Theo đó, trang Nhật Báo Đông Phương Hồng Kông vừa đưa tin cho biết đạo diễn Từ Khắc sẽ đưa Thần Điêu Đại Hiệp lên màn ảnh rộng. Dàn diễn viên mà vị đại đạo diễn này đang tiếp cận gồm toàn những gương mặt nổi đình nổi đám của Cbiz như Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Vũ Kỳ, Trương Hàm Dư, Lương Gia Huy…

 

Thế nhưng, điều khiến cư dân ᴍạɴɢ ꜱốᴄ nhất là các diễn viên gạo cội trên lại chỉ được đóng các vai phụ Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Lý Mạc Sầu,… Còn nam nữ chính Dương Quá và Tiểu Long Nữ lại do Hoàng Cảnh Du và Châu Dã đảm nhận. Ngay lập tức, cộng đồng ᴍạɴɢ đã lên tiếng phản đối dữ dội, đa số đều cho rằng nếu tin này là thật họ sẽ không xem Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh.Xét về ngoại hình, cả Hoàng Cảnh Du và Châu Dã đều không hợp hình tượng Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Một người thiếu chất ngông nghênh, tếu táo, một người thì nhan sắc chưa đủ, tiên khí cũng không. Thêm vào đó, mới chỉ là những diễn viên trẻ diễn xuất còn kém, không có chuyện loạt diễn viên gạo cội như Châu Tấn, Trần Khôn… đi làm nền cho họ được.

– Nhìn dàn cast là không thể tin được rồi, làm gì có chuyện Châu Tấn, Trần Khôn làm nền cho 2 cô cậu 9x. Bớt câu view đi.

– Tin này mà là thật thì dàn diễn viên 7x, 8x gánh còng lưng 2 cô cậu 9x. Diễn xuất non tay, khí chất nhân vật cũng không có, hy vọng là tin giả thôi.– Nhìn dàn cast thế này hay thôi đạo diễn Từ Khắc chuyển thành Anh Hùng Xạ Điêu để Hoàng Dung của Châu Tấn và Quách Tĩnh của Trần Khôn lên tuyến chính đi. Để 2 cô cậu 9x kia diễn phụ thôi, không thì ai mà xem.

– Nhìn dàn diễn viên này thì chắc chắn là tin giả rồi, đời nào Châu Tấn, Trần Khôn lại đi làm nền cho 2 cô cậu 9x này.

Hiện tại, thông tin xoay xung quanh Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân ᴍạɴɢ. Đa số đều cho rằng đây chỉ là tin được tung ra để câu tương tác chứ không thể là thật được.