Skip to main content

8 sao Cbiz bị ‘bóc’ xài giày độn: Guốc của Cúc Tịnh Y – Triệu ʟộ Tư đủ chọi bể đầu anti

Cúc Tịnh Y, La Vân Hi, Triệu ʟộ Tư… đều phải dùng “thủ thuật” để tăng chiều cao.

Cúc Tịnh Y

Là ngôi sao có vóc dáng nhỏ bé nổi tiếng của showbiz Trung, Cúc Tịnh Y không ít lần bị ʟộ “tiểu xảo” tăng chiều cao. Điển hình như trong Thư Sinh Xinh Đẹp, cô phải đóng với toàn những bạn diễn nam cao trên mét tám. Do vậy, nữ diễn viên phải độn giày khá cao mới được chiều cao như trên phim. Một số người còn cho rằng Cúc Tịnh Y hay đóng phim cổ trang vì trang phục váy cồng kềnh cho thể giúp cô che đế giày.

La Vân Hi

Cũng là ngôi sao có hình thể khá thấp bé so với bạn diễn, La Vân Hi dĩ nhiên phải dùng đến giày độn để có chiều cao lý tưởng hơn. Trong hình ảnh hậu trường, trông đôi giày của nam diễn viên còn khủng hơn giày cao gót bình thường của phái nữ.

Dương Dung

Bức ảnh Dương Dung ngồi trên ghế, gác chân ʟộ đôi giày đến ba chục phân từng gây xôn xao cõi ᴍạɴɢ. Dân tình phải tự hỏi vì sao một diễn viên nhỏ bé như vậy có thể đi, thậm chí chạy nhảy trên đôi giày này.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác có chiều cao cũng khá, nhưng anh vẫn thấp hơn Tiêu Chiến khoảng 4 phân trong thời gian hai người đóng chung Trần Tình Lệnh. Mà Lam Vong Cơ vốn là một nhân vật khá cao lớn, thấp hơn Ngụy Vô Tiện thì rất kì lạ. Nên anh chàng đành phải đi giày độn.

Châu Tấn

Những nữ diễn viên đóng phim Thanh triều có lợi thế là được thoải mái rảo bước trên những đôi hài cao lênh khênh. Và Châu Tấn đã tận dụng tối đa ưu thế này trong Như Ý Truyện. Trong cảnh quay Như Ý cùng Hải Lan bước xuống cầu thang, góc máy đã bóc mẽ Châu Tấn đi đôi giày cao gấp 3 bạn diễn.

Triệu Lệ Dĩnh

Trên profile, Triệu Lệ Dĩnh được ghi là cao đến 1m65. Nhưng nữ diễn viên vẫn luôn dùng giày độn trên phim trường. Thậm chí, đôi giày độn của cô còn ʟộ rõ mồn một trong cảnh quay của Hữu Phỉ.

Phạm Băng Băng

Là ngôi sao có chiều cao khủng có tiếng ở Cbiz, Phạm Băng Băng tưởng chừng chẳng cần dùng giày độn làm gì. Nhưng trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ, cô vẫn bị phát hiện dùng một đôi giày cao tầm 5 phân. Có lẽ mỹ nhân họ Phạm muốn cao hơn Trương Quân Ninh, người cũng cao đến 1m68.

Triệu ʟộ Tư

Mới đây trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ đang phát sóng, Triệu ʟộ Tư bị phát hiện đi đôi giày độn đến 20 phân trong một cảnh quay. Điều này không chỉ khiến đoàn làm phim bị chê cười vì biên tập cẩu thả, mà bản thân nữ diễn viên cũng dính nghi áɴ khai gian chiều cao. Triệu ʟộ Tư khai cao tầm 1m61, 63, nhưng vì sao đi giày độn vẫn thấp hơn Dương Dương khá nhiều, trong khi nam diễn viên không thuộc dạng chiều cao khủng.