Skip to main content

13 thần tượng K-Pop không hợp concept dễ thương?

Có một số thần tượng K-Pop dù đẹp trai, xinh gái, sexy hoặc lịch lãm…nhưng nhìn chung phù hợp với những concept khác hơn là sự dễ thương. Dưới đây là 10 thần tượng điển hình cho điều này:

1. Jennie (BLACKPINK)

Sự rung cảm của Jennie là sự tinh tế và thanh lịch. Mặc dù chắc chắn cô ấy vẫn trông dễ thương, nhưng thay vào đó, cô ấy chủ yếu thể hiện những nét rung cảm của một “IT girl” chính hiệu.

2. Jay B (GOT7)

Jay B gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và hình ảnh lạnh lùng của anh ấy. Trông nam thần tượng hiện rõ nét “Gợi cảm và sang trọng,” phải không?

3. Karina (aespa)

Một thần tượng khác với sự rung cảm thanh lịch là Karina. Hình ảnh và hào quang của cô ấy đã ngày càng “nâng cấp” hơn.4. Johnny (NCT)

Johnny vui tính, ngầu và nhiều người hâm mộ còn dùng từ “hot” để nói về anh. Nam thần tượng chỉ không phù hợp với hình tượng dễ thương cho lắm.

5. Ryujin (ITZY)

Ryujin có hình tượng một cô gái hoàn toàn ngầu. Cô ấy chắc chắn là “girl crush” được nhân cách hóa.

6. DO (EXO)

DO chắc chắn tạo ra những cảm xúc đặc biệt nhờ vẻ đẹp trai này, nhưng có vẻ anh không hợp với aeygo, những cử chỉ dễ thương.

7. Irene (Red Velvet)

Irene luôn trông đĩnh đạc và trau chuốt. Cô ấy lộng lẫy thay vì dễ thương.

8. IM (MONSTA X)

Mặc dù trong quá khứ anh ấy đã thể hiện khía cạnh dễ thương của mình, nhưng thành viên nhỏ tuổi nhất của MONSTA X IM đã thể hiện những rung cảm trưởng thành và quyến rũ trong những năm gần đây.9. Xiaoting (Kep1er)

Xiaoting cho thấy sự trưởng thành với sự chuyên nghiệp về vũ đạo của mình. Xinh đẹp và hợp thời là một tính từ tốt để mô tat cô ấy hơn là dễ thương.

10. The8 (SEVENTEEN)

The8 tinh tế và đẹp trai hơn là dễ thương. Anh ấy thể hiện rất tốt khía cạnh nghệ thuật và thời trang của mình.

11. Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa được biết đến với hình ảnh quyến rũ, và mặc dù người hâm mộ thấy cô ấy đáng yêu, nhưng đó không phải là tính cách trên sân khấu của nữ thần tượng.

12. LE (EXID)

Đối với nhiều người hâm mộ, LE trông sexy hơn là dễ thương, điều này rất hợp với hình ảnh rapper của cô ấy.13. Harin (ONEWE)

Harin trầm tính và đáng tin cậy. Mặc dù tính cách của anh ấy có thể dễ thương, nhưng ngoại hình của anh ấy rất đẹp trai và điềm đạm. 

Theo Koreaboo