Skip to main content

Lý do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi ᴍᴜᴀ sắm cùng Jennie?

Khi làm khách mời của chương trình Who, Me? trên kênh Youtube The Swoon, các cô gái BLACKPINK đã tiết ʟộ rất nhiều sự thật thú vị, trong đó có cả chuyện mặc cả (trả giá) khi đi ᴍᴜᴀ sắm, đặc ʙɪệᴛ là shopping ở nước ngoài.

Cả Lisa và Rosé đều chọn Jisoo là “thánh trả giá”. Còn nhớ trong show thực tế BLACKPINK Diaries, Jisoo lúc ở Thái Lan đã học ngay câu tiếng Thái Mai Mee Tang Ka (có nghĩa Tôi hết tiền rồi) để khiến người ʙáɴ hàng mềm lòng mà giảm giá cho cô.

Màn trả giá đáng yêu của Jisoo

Tuy nhiên, Jennie mới đích thực là cao thủ trả giá trong nhóm BLACKPINK. Mỗi khi muốn ᴍᴜᴀ hàng giá rẻ, Jennie sẽ làm điệu bộ dễ thương khiến người ʙáɴ không giảm giá không được. Nếu gặp phải người ʙáɴ hàng quá rắn, một đồng cũng không bớt thì Jennie chẳng đời nào bỏ cuộc, sẽ thử đủ mọi cách để giảm được đồng nào hay đồng ý.

Nhưng Jennie mới là cao thủ trả giá

Jisoo còn tiết ʟộ rằng đến phút cuối cùng, khi biết chắc không được giảm giá thì Jennie sẽ chỉ vào một món đồ nhỏ xinh nào đó và hỏi “Vậy thì tặng kèm món này cho em nhé!”. Chị cả của BLACKPINK phải công nhận kỹ năng trả giá của Jennie thần sầu đến mức không ai bắt chước được.

Sau vài lần ᴄʜáʏ túi thì Jennie và Lisa quyết định không nên đi ᴍᴜᴀ sắm cùng nhau

Còn nữa, Lisa và Jennie cũng nguyện không bao giờ đi ᴍᴜᴀ sắm cùng nhau. Đơn giản vì Jennie luôn nhìn ra ti tỉ thứ đồ hay ho và khuyên Lisa hay rinh về ngay. Còn khi Jennie đang phân vân chọn một trong hai món, Lisa sẽ khuyên cô chị ᴍᴜᴀ hết cho đỡ phải nghĩ ngợi.

Kết quả là hai cô nàng luôn vung tay đến đồng cuối cùng, chiếm luôn ngôi vô địch ᴍᴜᴀ sắm của BLACKPINK. Muốn không rơi vào cảnh ᴄʜáʏ túi thì Lisa và Jennie chỉ còn cách mỗi người một ngả khi muốn lượn lờ xem đồ mà thôi.