Skip to main content

9 mỹ nhân Cbiz quấn ‘sương sa hạt lựu’ đẹp xỉu: Trùm cuối đáng yêu không ai bằng!

Không phải ai quấn “sương sa hạt lựu” chi chít quanh đầu cũng bị chê quê mùa, sến súa như Cúc Tịnh Y đâu nhé!

1. Dù trên đầu đội cả một đống hạt đủ sắc màu nhưng tạo hình công chúa Mai Đóa của Trần Hảo trong Thành Đôn Hoàng vẫn đẹp nhức nách.

2. Tạo hình làm tôn lên nét đẹp cao quý của Lưu Đào khi vào vai quận chúa Nghê Hoàng trong Lang Nha Bảng.

3. Nhan sắc mê đắm của Quan Hiểu Đồng khi hóa thân thành nàng Gia Á Hi trong phim Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân.

4. Chiếc vương miện của Thanh Nữ (Trần Tử Hàm) trong Thiên Thiên Hữu Hỉ được làm từ những hạt ngọc xanh kết hợp với dung mạo xinh đẹp của cô tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

5. Tạo hình cao quý và sang chảnh của Lý Thấm trong Như Ý Truyện đẹp đến mức khiến “Tra Long” Hoắc Kiến Hoa mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Bành Tiểu Nhiễm nhận được nhiều lời khen với tạo hình công chúa Tiểu Phong trong Đông Cung.

7. Cả 2 tạo hình tân nương của Cẩm Mịch (Dương Tử) trong Hương Mật Tựa Khói Sương đều gắn chi chít “sương sa hạt lựu” nhưng không hề sến súa như Cúc Tịnh Y, mà còn làm toát lên vẻ đẹp của nữ chính.

8. Tạo hình chi chít ngọc ngà châu báu của Tịnh ᴅᴀᴏ (Dương Mịch) trong Tiên ᴋɪếᴍ Kỳ Hiệp 3 từng gây mê khán giả dù nhân vật này xuất hiện không nhiều. Đây còn được coi là tạo hình cổ trang đẹp nhất trong sự nghiệp của nàng tiểu Hoa.

9. Nhan sắc cách đây 24 năm của Lâm Tâm Như khi vào vai quận chúa Phi Phượng trong Tân Bao Thanh Thiên – phần phim Mai Hoa Đạo được nhiều khen ngợi nhờ vẻ đáng yêu, lém lỉnh và tính tình hoạt bát, nhí nhảnh.

Nguồn: Tổng hợp