Skip to main content

10 bộ phim được khán giả Trung xem lại nhiều nhất: Hoàn Châu Cách Cách mất tích?

Guyu Data – một trang thống kê của Trung Quốc mới đây đã công bố 10 bộ phim mà cư dân ᴍạɴɢ xem lại nhiều nhất. Kết quả đáng ngạc nhiên khi tác phẩm đứng đầu lại là Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – bom tấn cung đấu năm 2011. Trong khi đó, kiệt tác của tuổi thơ Tây Du Ký lại không lọt được vào Top 3. Nhiều bộ phim mà dân tình thuộc lòng như Hoàn Châu Cách Cách không có tên trong danh sách.

 

Huyền thoại cung đấu được người dân Trung yêu thích

Dù vậy, cư dân ᴍạɴɢ vô cùng hài lòng và cho rằng danh sách này vô cùng chính xác. Nhiều người chia sẻ mình cày đi cày lại Chân Hoàn Truyện cả chục lần không biết cháɴ, mỗi khi rảnh rỗi lại bật lên xem. Trong khi đó, những bộ phim được chiếu nhiều trên truyền hình như Tây Du Ký người xem sẽ không chủ động tìm ᴋɪếᴍ xem lại trên ᴍạɴɢ.Một số bộ phim quen thuộc với khán giả Việt

Một phim khác cũng khiến khán giả ngỡ ngàng là Minh Lan Truyện. “Sinh sau đẻ muộn” nhất trong các phim trong danh sách, tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh được xếp hẳn hạng 7. Nữ diễn viên cũng là tiểu hoa hiếm hoi có phim mình đóng chính lọt Top 10.

Bình luận của cư dân mạng:

– Không ngờ Tây Du Ký bộ phim tôi coi trên 30 lần lại không vào được Top 3, Hoàn Châu Cách Cách nghe nói bộ phim trấn đài Hồ Nam lại không có trong top 10. Phim Minh Lan Truyện phải được coi lại nhiều lắm nên chỉ trong 3 năm đã nằm hạng 7 rồi.

– Đi làm cứ giờ nghỉ trưa lại bật Chân Hoàn vừa xem vừa ăn cơm!– Xem đi xem lại tập Chân Hoàn từ chùa về từ 2018 đến 2022. Mỗi bữa ăn luôn.

– Tây Du Ký mãi đỉnh, nguyên list phim đó có phim nào lâu đời bằng đâu.

– Mê Lang Nha Bảng đến giờ vẫn không thoát được. Xem phim xong phải tìm truyện cày lại rồi lại cày phim. Thực sự đỉnh.

– Minh Lan Truyện đỉnh của chóp. Trong phim có rất nhiều câu thể hiện triết lý sống sâu sắc, đáng để suy ngẫm mãi.

Top 10 phim được xem lại nhiều nhất:

1. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

2. Võ Lâm Ngoại Truyện

3. Lang Nha Bảng

4. Tây Du Ký (bản 1986)

5. Lượng Kiếm

6. Tình Yêu Cha Mẹ

7. Minh Lan Truyện

8. Tiên ᴋɪếᴍ Kỳ Hiệp Truyện 1

9. Sĩ Binh Đột Kích10. Đoàn Trưởng Của Tôi Và Đoàn Của Tôi