Skip to main content

Khi sao Cbiz ‘chạm mặt’ người yêu cũ: Người vừa ôm vừa khóc, kẻ tránh như ‘tránh tà’

Chuyện tình hợp tan là điều khó ai nói trước và không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi gặp lại người yêu cũ. Tuy nhiên, cùng là đồng nghiệp nên không ít lần, sao Hoa ngữ phải chạm mặt tình cũ bất đắc dĩ. Trong những tình huống khó xử thế này, mỗi người lại có kiểu phản ứng khác nhau.

Lâm Tâm Như – Lâm Chí Dĩnh

Tại sự kiện họp báo của một nhãn hàng, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh với tư cách là người đại ᴅɪệɴ đã có dịp đứng chung khung hình. Cách đây 30 năm, cặp đôi từng là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của Đài Loan nhưng tình duyên không thành.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh cười tươi khi hợp tác sau 30 năm chia tay.Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” một thời.

Cả hai tỏ ra thoải mái trong lần hợp tác này. Lâm Tâm Như còn tiết ʟộ Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa thân thiết, hai bên gia đình thỉnh thoảng còn ăn tối hoặc xem hòa nhạc chung.

Lâm Tâm Như tiết ʟộ ông xã Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh rất thân nhau.

AngelaBaby – Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình là mối tình của AngelaBaby trước khi yêu và cưới Huỳnh Hiểu Minh. Cặp đôi bên nhau 4 năm khi còn là người mẫu ở Hong Kong, sau này AngelaBaby sang Đại lục phát triển sự nghiệp nên tình cảm rạn nứt.

Trần Vỹ Đình và AngelaBaby khi còn làm người mẫu ở Hong Kong.Tại sự kiện Đêm từ thiện Harper’s Bazaar diễn ra vào cuối năm ngoái, một tình huống khó xử đã xảy ra khi Lý Hiện liên tục đẩy AngelaBaby đứng cạnh Trần Vỹ Đình. Người đẹp tỏ ra bối rối, liên tục từ chối lời mời nhưng Lý Hiện vẫn vô ý mời mọc. Về phía Trần Vỹ Đình, anh cố ý né tránh bằng cách trò chuyện với Dương Mịch.

Nhiều người chê trách Lý Hiện đã có hành động kém duyên, một số khác lại bênh vực, cho rằng anh không biết về quá khứ của hai người đồng nghiệp, Lý Hiện chỉ muốn mời AngelaBaby đứng ở vị trí trung tâm mà thôi.

Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh

Cùng hợp tác trong bộ phim Go! Goal! Fighting! năm 2015, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đã nảy sinh tình cảm nhưng sau đó cũng lặng lẽ chia tay.Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi từng có dịp hội ngộ trong một buổi họp báo phim. Không khí có chút gượng gạo nhưng phóng viên liên tục chụp được khoảnh khắc Hồ Ca lén liếc ᴛʀộᴍ bạn gái cũ. Giang Sơ Ảnh cũng thường xuyên được hỏi về Hồ Ca, cô cho biết nếu được mời đến đám cưới tình cũ, cô vẫn sẽ tham dự.

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh hồi còn mặn nồng.

Phóng viên nhiều lần chụp được khoảnh khắc Hồ Ca nhìn ᴛʀộᴍ bạn gái cũ.

Nam diễn viên không ngại có những hành động khá thân mật với Giang Sơ Ảnh.

Trịnh Sảng – Trương Hàn

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng có mối tình đẹp trong quá khứ. Sau 5 năm gắn bó, cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. Thời điểm ấy, mối tình của cả hai tốn không ít giấy mực của báo chí, dư luận cho rằng lý do chia tay nằm ở phía Trương Hàn.Trương Hàn – Trịnh Sảng từng rất được yêu thích.

Có nhiều ᴛɪɴ đồɴ về chuyện cạch mặt giữa Trương Hàn và Trịnh Sảng. Thế nhưng, trong một lễ trao giải, khi gặp lại tình cũ, Trương Hàn đã khóc và ôm Trịnh Sảng trước mặt khách mời và khán giả. Trong khi đó, Trịnh Sảng lại có phần né tránh cái ôm ʙấᴛ ɴɢờ này.

Trịnh Sảng né tránh cái ôm của người yêu cũ.

Tuy nhiên, vào năm 2020, cả hai đã có phần thoải mái hơn khi gặp lại. Trong một buổi livestream, Trịnh Sảng cười tươi khi nói chuyện cùng tình cũ.

Lần gặp gỡ tiếp theo, cả hai đã thoải mái hơn.