Skip to main content

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh vi vu đẹp như tài tử Hồng Kông, Hải Tú lại được nhắc tên bởi chi tiết này

Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất về chuyến du lịch đầu năm với bạn bè thân thiết với nhiều chi tiết ʙấᴛ ɴɢờ.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu trở lại “xâm chiếm” ᴍạɴɢ xã hội khi liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất. Kể như tối ngày 22/2 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đăng tải loạt khoảnh khắc vi vu du lịch đầu năm cùng bạn bè và những người đồng nghiệp thân thiết. Cùng với đó là dòng trạng thái: “The first trip of the new year. It was much greater than my expectation. What a great start!” (tạm dịch: Chuyến đi đầu tiên trong năm mới. Trải nghiệm tốt hơn tưởng tượng. Một khởi đầu tuyệt vời!).

 

 

 

 

 

 

Trong ảnh, Sơn Tùng M-TP không còn giữ dáng vẻ lạnh lùng, “ngầu lòi” như ngày thường. Anh chàng nở nụ cười nhẹ nhàng, thoải mái khi ngồi giữ bếp nướng picnic cạnh bờ sông. Trái với tông màu lạnh trong những bức ảnh trước đây, lần này, Sơn Tùng M-TP lựa chọn màu sắc ấm áp hơn, càng làm nổi bật “visual” điển trai không kém gì tài tử Hồng Kông.

Ngoài ra, một bộ phận dân ᴍạɴɢ còn tinh tế phát hiện chi tiết nam ca sĩ gốc Thái Bình ᴅɪệɴ đồ đôi với Hải Tú. Chiếc mũ Sơn Tùng M-TP sử dụng giống hệt items mà Hải Tú từng ᴅɪệɴ khi chụp ảnh lookbook cho màn tái xuất hồi tháng 11/2021. Trước đó, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú cũng từng gây xôn xao dư luận khi bị “soi” quần áo, trang sức tương tự nhau. Không biết sự trùng hợp lần này chỉ đơn thuần là “đụng hàng” hay thật sự có ẩn tình gì khác?