Skip to main content

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc thấy rõ ở phim mới: Ai rồi cũng già thôi!

Nhan sắc của đại mỹ nhân ngày nào khiến nhiều người tiếc nuối.

Vừa qua, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tung ra loạt ảnh mới của dàn diễn viên trong phim. Trong đó đáng chú ý nhất là tạo hình Vinh Hoàng hậu của Vương Diễm.

Trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Vinh Hoàng hậu đem lòng say mê Chiến Khuynh Thành (Chung Hán Lương). Không được đáp lại nên Vinh Hoàng hậu mới oán hận Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên). Đây là vai phản ᴅɪệɴ hiếm hoi trong sự nghiệp của Vương Diễm.

Vương Diễm từng là mỹ nhân cổ trang với nhiều vai diễn ấn tượng trong Hoàn Châu Cách Cách, Võ Lâm Ngoại Sử, Huyện Lệnh Vô Địch… Đặc ʙɪệᴛ trong một cuộc bình chọn xem ai là người xinh nhất trong dàn mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách năm 1997 dành riêng cho phái nam, Tình Nhi (Vương Diễm) đã vượt qua Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như), Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) và Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) giành chiến thắng. Thế nhưng hiện tại, nhan sắc của cô đã không còn như xưa, gương mặt cũng tròn trịa hơn trước. Dù bức ảnh đã được xử lý photoshop giúp gương mặt của Vương Diễm láng mịn thì vẫn không thể che đậy được việc đại mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách đã quá “dừ”.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ Nhân Của Vương Ai Dám Động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Chiến Khuynh Thành (Chung Hán Lương) là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn nữ y Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên) lại là cô nương xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa.

Nguồn: Tổng hợp