Skip to main content

BXH 20 sao nữ Cbiz có lượng fan đông nhất: Lệ Dĩnh – Dương Mịch ‘thua đau’ 1 người?

Trên Weibo, để ủng hộ các minh tinh thì người hâm mộ vào siêu thoại mang tên thần tượng của họ để đăng ảnh, video, cập nhật thông tin mỗi ngày để tăng tương tác cho siêu thoại. Càng có nhiều fan thực hiện điều này, ngôi sao đó càng sở hữu lượng fan hùng hậu.

Dù sở hữu lượng fan đông đảo nhưng cũng không chất lượng bằng việc bạn sở hữu fan cứng đâu nhé! Họ tích cực cày số liệu, cày view, cày thành tích, tạo độ chủ đề cao ngất ngưởng để thần tượng mình được “mát mặt”, không phải chịu thua kém những minh tinh khác. Và mới nhất, blogger đã điểm lại top 20 sao nữ Cbiz sở hữu lượng fan cứng nhiều nhất trên Weibo.Hãy cùng SAOstar điểm qua BXH dàn nghệ sĩ nữ Cbiz sở hữu lượng fan cứng đông nhất tại xứ sở tỷ dân nhé!

Hạng 1: Địch Lệ Nhiệt Ba

Đứng ở vị trí số 1 không ai khác chính là Địch Lệ Nhiệt Ba với lượng “fan cứng” đông nhất lên đến 31782 fan trong bảng xếp hạng được thống kê mới đây.

Vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, Nhiệt Ba xếp ở vị trí đầu bảng. Thời gian qua, cô nàng nổi đình nổi đám với vai diễn Kiều Tinh Tinh trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, Địch Lệ Nhiệt Ba thu về một lượng fan lớn nên dẫn đầu trong bảng xếp hạng cũng là dễ hiểu.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, nói về số lượng fan đông đảo hay về vấn đề “fan cứng” thì hầu như Địch Lệ Nhiệt Ba không có đối thủ cạnh tranh.Đặc ʙɪệᴛ là sau sự thành công của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, Địch Lệ Nhiệt Bathu về lượng fan khủng và trở thành cái tên nổi đình đám trong giới giải trí. Với vẻ ngoài đẹp quyến rũ, sắc sảo lại thêm style ăn mặc cuốn hút, mỹ nhân Tân cương khiến bao người phải mê mẩn quên cả lối về.

Phải biết rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang là nữ lưu lượng hàng đầu của lứa 90 tại Cbiz. Cho nên, việc lọt vào vị trí quán quân cũng không quá ʙấᴛ ɴɢờ.

Hạng 2-3: Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch hiện là hai cái tên cực hot trong giới giải trí Hoa ngữ. Hai mỹ nhân được biết đến là những diễn viên có tài lẫn sắc và là hai “tam nương liều mạng” của Cbiz suốt nhiều năm qua. Điểm chung của cặp sao nữ này là đều sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu và chất lượng “hàng thật giá thật”.Tuy nhiên, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là cặp “kỳ phùng địch thủ” của làng giải trí xứ Trung. Không chỉ vậy, fandom của 2 nhà luôn gây chiến với nhau trên khắp các cõi ᴍạɴɢ xã hội.

Cả hai đều là tiểu Hoa đán thế hệ 8X đình đám Cbiz, sở hữu nhan sắc và loạt bộ phim hot đạt tỉ suất rating cao. Điều đáng nói, Dương Mịch được cho là tình cũ của Phùng Thiệu Phong, chính vì vậy cả 2 bỗng trở thành tình địch.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều lớn lên trong một hoàn cảnh rất khác ʙɪệᴛ nhưng điểm chung giữa họ chính là có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, đây là điều rất đáng trân trọng.Hạng 4-6-8: Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Siêu Việt

Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Siêu Việt lần lượt với thứ hạng 4-6-8. Lượng fan hâm mộ của bộ ba của “Hỏa Tiễn” Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ và Dương Siêu Việt luôn ở trong tình thế “không phân thắng bại”.

Mạnh Mỹ Kỳ là nữ idol có lượng fan cứng vô cùng đông đảo vì sở hữu nhan sắc cá tính và hình tượng tài năng. Tuy nhiên, hiện tại mỹ nhân này đang đối mặt với scandal “tiểu tam” nên lượng fan cứng ít nhiều đã giảm đi vì nhiều người không muốn thần tượng của họ mang danh “con giáp thứ 13”.

Hạng 5: Dương Tử

Bị Địch Lệ Nhiệt Ba “bỏ xa” thứ hạng, Dương Tử chễm chệ ở top 5. Xét về lưu lượng của ngôi sao Hương mật tựa khói sương không thể so với Địch Lệ Nhiệt Ba được nhưng cô nàng lại có lợi thế là fan nhà rất hăng hái trong các “cuộc đua” thành tích.Dưới đây là bảng xếp hạng Top 20 sao nữ có lượng fan cứng (fan đạt cấp 12 siêu thoại) đông đảo nhất:

1. Địch Lệ Nhiệt Ba – 31782 fan.

2. Triệu Lệ Dĩnh – 19873 fan.

3. Dương Mịch – 14064 fan.

4. Ngô Tuyên Nghi – 11604 fan.

5. Dương Tử – 11491 fan.

6. Mạnh Mỹ Kỳ – 10877 fan.

7. Lý Vũ Xuân – 10757 fan.

8. Dương Siêu Việt – 10518 fan.

9. Tống Thiến – 10415 fan.

10. Cúc Tịnh Y – 9469 fan.

11. Lưu Vũ Hân – 9370 fan.

12. Lưu Thi Thi – 7020 fan.

13. Dương Vân Tình (Sunnee) – 6613 fan.

14. Đặng Tử Kỳ – 6439 fan.

15. Lưu Diệc Phi – 5954 fan.

16. Đường Yên – 4651 fan.17. Dương Dĩnh (Angelababy) – 4384 fan.

18. Phó Tinh – 3702 fan.

19. Châu Bút Sướng – 3699 fan.

20. ᴅụ Ngôn – 3379 fan.