Skip to main content

Khi mỹ nhân Cbiz ‘trợn ngược mắt’: Nhiệt Ba đáng yêu, Dương Mịch thiếu chuyên nghiệp

Cùng làm biểu cảm trợn ngượng mắt, Địch Lệ Nhiệt Ba đáng yêu nhưng Dương Mịch có vẻ thiếu chuyên nghiệp.

Các sao nữ Cbiz luôn cẩn trọng trong việc giữ gìn hình tượng bởi chỉ cần hành động thất thố một chút là ngay lập tức họ có thể lên hot search. Tuy nhiên, dù có đề phòng cỡ nào thì vẫn có những khoảnh khắc mất hình tượng họ không thể ngờ đến. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc trợn ngược mắt của các mỹ nhân Hoa ngữ.

Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường của The9 là một cô nàng xinh xắn, thân thiện và không ngại những khoảnh khắc “u là trời” như thế này. Rất nhiều CDM đã không thể nhịn được cười khi thấy Triệu Tiểu Đường trợn mắt và bày ra biểu cảm thiếu kiên nhẫn như thế này.

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân đã trợn mắt để thể hiện niềm hạnh phúc khi được rít trà sữa. Hành động này được nhiều cô gái đồng tình bởi khi gặp đồ ăn ngon, nhiều người cũng có biểu cảm phê pha như vậy.

Thích Vy

Thật khó nhận ra đây chính là Thích Vy, một cô nàng xinh đẹp của Cbiz. Khi làm biểu cảm trợn mắt, Thích Vy trở nên ngỗ nghịch, đáng yêu hơn.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng đi lên từ sao nhí nên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Lớn lên, cô tiếp tục được công chúng ủng hộ. Khi làm biểu cảm trợn ngược mắt, Quan Hiểu Đồng giống một cô công chúa nhỏ đang tỏ ra cáu kỉnh và tức giận, vừa có sự kiêu ngạo, vừa mang chút vui tươi, đáng yêu.

Dương Tử 

Dương Tử vốn có gương mặt phúng phính đáng yêu nên khi đảo mắt, cô ấy cũng siêu dễ thương.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong Người Tình Kim Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có màn phồng má, trợn mắt trông rất dễ thương. Nhìn một mỹ nhân làm nũng như thế này thì có ai không xiêu lòng.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh nhí nhố đảo mắt trong tạo hình Tiểu Cốt.

Vốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh nên khi Lệ Dĩnh trợn ngược mắt, nhiều fan không thể nhận ra thần tượng.

Angela Baby

Angela Baby góp vui cùng mọi người với màn trợn ngược mắt hơi đáng sợ. Thay vì nhìn vào đôi mắt của cô ấy, bạn có thể chiêm ngưỡng làn da mịn màng, sống mũi cao thẳng, khóe môi cười vô cùng đáng yêu này.

Dương Mịch

Dương Mịch cùng “đồng bọn” thi trợn ngược mắt xem ai ngầu hơn. Nếu so với những người xung quanh thì Dương Mịch có vẻ thiếu chuyên nghiệp hơn, cô ấy đảo mắt vẫn còn quá nhiều lòng đen.

(Theo Sohu)