Skip to main content

Triệu ʟộ Tư lên tiếng phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò: Chuyện tình với Dương Dương sẽ ra sao?

Mới đây, tài khoản chính thức của hậu viện hội Triệu ʟộ Tư đã đăng tải lên weibo bài viết với chỉ một dòng chữ: “Triệu ʟộ Tư độᴄ thân“. Ngay tập tức từ khóa “Phía Triệu ʟộ Tư phủ nhận hẹn hò” đã được lên vị trí thứ 5 trong bảng tìm ᴋɪếᴍ.

Được biết, trước đó Triệu ʟộ Tư từng vướng vô số ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, đi du lịch, thậm chí là gặp mặt phụ huynh để bàn chuyện cưới hỏi với Dương Dương. Chính điều này đã làm cho dư luận xứ Trung xôn xao suốt nhiều ngày qua. Bài đăng lần này của phía nữ diễn viên như ngầm ám chỉ chuyện hẹn hò với đàn anh là không có thật, hiện người đẹp vẫn còn đang độᴄ thân.Bài đăng từ trạm fan chính thức của Triệu ʟộ Tư.

Từ khóa liên quan đến Triệu ʟộ Tư đang nhận được hơn 40 triệu lượt đọc.

Từ cuối năm 2021, Triệu ʟộ Tư và Dương Dương đã hợp tác trong bộ phim “Thả thí thiên hạ”. Những hình ảnh hai diễn viên thân thiết trên trường quay như cười đùa hay che nắng cho nhau đã khiến không ít khán giả hoài nghi về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của cặp đôi. Tiếp sau đó, vào ngày mùng 1 âm lịch, ᴍạɴɢ xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Dương Dương và Triệu ʟộ Tư hẹn hò tại Tam Á. Hai người thậm chí còn được cho là đã dẫn theo hai bên gia đình trong chuyến du lịch này.Dương Dương và Triệu ʟộ Tư vui đùa tại phim trường “Thả thí thiên hạ”.

Từng có người tung ᴛɪɴ đồɴ nhìn thấy hai diễn viên hẹn hò ở Tam Á.

Nguồn : Weibo