Skip to main content

Những màn spoil ‘cɦấп ƌộпɢ’ Kpop: Somi làm ʟộ nhạc BLACKPINK cũng chưa bằng idol mở luôn MV mới cho fan xem!

Có lẽ khoảng thời gian “mệt mỏi” nhất của các fan Kpop chính là việc chờ đợi idol comeback. Những nhóm nhạc hoạt động năng suất thì không nói, chứ nhóm nhạc như BLACKPINK thì các fan thực sự phải cần sự kiên nhẫn. Do đó, những màn spoil dù vô tình hay cố ý của các idol luôn khiến fan phấn ᴋʜíᴄʜ tột độ!

Kpop có rất nhiều idol được mệnh danh là các “chiến thần spoil” khi mang đến nhiều hint ấn tượng. Các idol này có thể là vô tình hoặc cố ý để ʟộ ra một khoảnh khắc của các sản phẩm mới nhưng đều có điểm chung là khiến các fan vô cùng phấn ᴋʜíᴄʜ. Hãy cùng điểm qua một vài màn spoil “chấn động” Kpop này.Somi và 15 giây “kinh hoàng” của YG nhưng lại là niềm vui sướng của các fan BLACKPINK

Vào ngày 2 tháng 3, Jeon Somi đã lên Instagram Live để giao lưu với người hâm mộ của mình. Cô nàng đã tiếp thêm hi vọng cho hàng triệu BLINK trên toàn thế giới khi vô tình tiết ʟộ một đoạn nhạc có chứa giọng Jennie, chính xác là một ca khúc mới của nhóm. 

Kể từ Lovesick Girls phát hành tháng 10/2020, BLACKPINK đã vắng bóng làng nhạc gần 2 năm

Fan chờ đợi tin tức BLACKPINK comeback muốn mỏi mòn, nhưng chính spoiler Somi đã giúp BLINK khẳng định được rằng ngày gặp lại idol không còn xa.

Spoiler Somi

Lúc livestream, nữ idol ʙấᴛ ɴɢờ dừng lại trước một studio. Nhưng khi cô mở cửa, bên trong đang phát một bản nhạc chưa được phát hành. Ngay sau khi nhận ra, cô đã ʜốᴛ hoảng đóng cửa, bỏ chạy khỏi nơi đó ngay lập tức.Ngay tắp lự, thông tin được truyền đi nhanh chóng và các đoạn video spoil của Somi trên MXH đều bị YG gỡ, đánh bản quyền. Việc này càng chắc chắn rằng BLACKPINK đang tiến hành thu âm và YG đã đăng ký bản quyền cho nhạc mới của 4 cô gái.

“Ét ô ét” giải cứu Somi, fan BLACKPINK thì sung sướng chứ cô idol xinh đẹp hẳn sẽ bị “ăn mắng” vì lỡ spoil sản phẩm mới của các chị mất thôi!

VICTON bật teaser nhưng mở luôn MV cho fan xem tận… 30 giây

Nhóm nhạc “em trai Apink” đã có màn giới thiệu teaser MV “đi vào lòng đất” khi lỡ bật luôn MV chính thức cho fan xem. Trong một buổi livestream với fan năm 2017, VICTON đã muốn giới thiệu đến các fan sản phẩm sắp phát hành khi ấy – Remember Me nên đã mở teaser chiếu trên Vlive cho fan xem.Nhóm ʜốᴛ hoảng vì đã tự mở MV cho fan xem khi chưa phát hành

Đang chiếu “ngon ơ” thì bỗng dưng các anh chàng hoảng ʜốᴛ vì phát hiện ra đang chiếu MV chính thức tận 30 giây. Lúc biết được cả nhóm đã tự spoil MV Remember Me, các anh chàng ʜốᴛ hoảng che camera, dù vậy thì fan cũng đã nắm được sương sương MV mới của idol sau 30 giây bị leak. Đến hiện tại, màn spoil này vẫn được các fan gọi là huyền thoại, và VICTON chính là “King of spoil”.

 Những nỗ lực che chắn bất lực của các anh chàng VICTON

Màn spoil đã trở thành huyền thoại của VICTONBaekhyun (EXO) và danh hiệu “thánh spoiler”

Một trong những “thánh spoiler” nổi đình đám nhất phải gọi tên Baekhyun (EXO). Năm 2019, anh chàng làm các fan sung sướng còn công ty chủ quản SM thì bất lực khi hết “lỡ miệng” hát ca khúc mới đến tiết ʟộ luôn vũ đạo.

Baekhyun spoil ca khúc mới của EXO tại concert EXplOration

Tại đêm diễn tại Đài Loan trong khuôn khổ concert solo thứ 5 của EXO là EXplOration, Baekhyun đã vu vơ hát một câu hát khiến các thành viên ngăn không kịp. Không chỉ vậy, Baekhyun còn cố gắng spoil vũ đạo của 1 ca khúc, fan đã đoán già đoán non cho rằng đó chính là vũ đạo của Jopping – ca khúc debut của SuperM.Baekhyun spoil ca khúc mới của EXO tại concert EXplOration

Tại đêm diễn tại Đài Loan trong khuôn khổ concert solo thứ 5 của EXO là EXplOration, Baekhyun đã vu vơ hát một câu hát khiến các thành viên ngăn không kịp. Không chỉ vậy, Baekhyun còn cố gắng spoil vũ đạo của 1 ca khúc, fan đã đoán già đoán non cho rằng đó chính là vũ đạo của Jopping – ca khúc debut của SuperM.

Người có đam mê với spoil xin gọi tên Baekhyun!

Taehyun (TXT) hát “tỉnh bơ” ca khúc mới cho fan nghe trong livestream khiến các thành viên “khóc thét”

Tháng 5/2020, TXT có buổi live trò chuyện với fan. Khi các thành viên ngồi giao lưu, thành viên Taehyun “tỉnh bơ” hát đi hát lại một câu hát trong ca khúc mới chưa phát hành ở thời điểm đó, Can’t You See Me?.Taehyun hát một đoạn chorus của ca khúc Can’t You See Me? lúc chưa phát hành

Đặc ʙɪệᴛ là anh chàng không hề ý thức rằng đây là spoil mà chỉ hát rất hồn nhiên, cho đến khi Beomgyu thét lên Taehyun mới để ý dừng lại. Thánh spoil của TXT đây chứ đâu!

Taehyun spoil phần chorus của bài hát mới