Skip to main content

‘Con thuyền tà đạo’ Cúc Tịnh Y – Ngô Cẩn Ngôn ra khơi: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng!

“Cuộc tình” này có lẽ sẽ giúp Cúc Tịnh Y và Ngô Cẩn Ngôn trở nên tốt đẹp hơn trên màn ảnh.

Đừng cảm thấy vô lý vì biết đâu màn “mai mối” này lại là cứu cánh giúp hai nữ diễn viên tranh cãi bậc nhất màn ảnh hiện tại có thể đột phá!

Sau thành công từ Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn lại trượt dài qua nhiều dự áɴ phim “xịt ngóm” trong khi Hứa Khải càng ngày càng tiến bộ. Trong năm nay, cả hai trở lại trong Thượng Thực, tuy nhiên một lần nữa nàng “Ngụy Anh Lạc” lại đứng trước làn sóng chỉ trích của khán giả bởi tạo hình nhợt nhạt đáng sợ, chẳng khác gì “hồn ma Tử Cấm Thành”.

Tạo hình nhợt nhạt đáng sợ của Ngô Cẩn Ngôn ở Thượng Thực

Thực chất lỗi phần nhiều đến từ Vu Chính khi qua nhiều phim như Diên Hi Công LượcNgọc Lâu XuânĐương Gia Chủ Mẫu và Thượng Thực, dàn nữ nhân vật đều bị “dìm hàng” bởi lối make up xám như tro, chẳng khác gì bệnh nhân thế này.Ngô Cẩn Ngôn trông lúc nào cũng thiếu sức sống, da dẻ đen sạm thế này đây

Vậy tại sao sự xuất hiện của Cúc Tịnh Y sẽ là sự cứu rỗi cho sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn? Bởi vì từ trước giờ, Cúc Tịnh Y luôn nổi tiếng với ʙɪệᴛ tài “make up lố” để giữ vững hào quang nữ chính của mình. Nhiều lúc lớp son phấn của Cúc Tịnh Y càng dày cui rõ rệt khi đứng cạnh bạn diễn nam khiến ai nấy ngán ngẩm. Kì cục là vậy nhưng ít nhất “mỹ nhân 4000 năm” chưa từng để mình kém nổi bật so với các nữ phụ, từ trang điểm, váy áo đến phụ kiện đều phải hoành tráng hơn người. 

Cúc Tịnh Y lại nổi bật quá mức, thậm chí lố lăng từ trang điểm đến phụ kiện, làm tóc

Sự bù trừ làm nên thành công. Nếu Cúc Tịnh Y và Ngô Cẩn Ngôn trở thành cặp chị em nức tiếng màn ảnh Cbiz thì Ngô Cẩn Ngôn chắc chắn sẽ học được một chút mánh “make up sương sương”, thoát khỏi tạo hình như xác ᴄʜếᴛ dưới bàn tay Vu Chính. Ngược lại Cúc Tịnh Y sẽ biết tiết chế hơn khi bên cạnh dung nhan xám xịt của nữ chính Thượng Thực, vì chị em ai nỡ hại đời nhau.

Nếu nhờ vậy mà cả hai đều được lợi, có thể thoát khỏi những “gồng xích” nhan sắc để thăng hạng một bậc trên bản đồ phim Hoa ngữ thì quá tốt. Còn như bây giờ thì… thôi cố được đến đâu thì cố nhé!