Skip to main content

5 Idol Kpop thường ‘quên não ở nhà’: Jungkook mất trí nhớ, Rosé khiến fan tức giùm

Các idol K-pop cũng có những khoảnh khắc rất đời thường dưới sân khấu, ví ᴅụ như đãng trí.

Trên sân khấu, các Idol trông thật thực rỡ thì dưới sân khấu, nhiều người như Jennie, Rosé (BLACKPINK), Jungkook (BTS) hay Kai (EXO), G-Dragon (BIGBANG),.. cũng “não cá vàng”, ngơ ngác khiến fan hâm mộ khá thích thú. 

Jennie (BLACKPINK)

Có lần Jennie mải nói chuyện với các staff mà nữ idol quên mắt kính, chạy đi hỏi nhân viên khắp nơi thì mới tá hỏa chúng ở trên… đầu. Cũng có lần Jennie quên cả vé lẫn hộ chiếu khi chuẩn bị soát giấy tờ lên máy bay khiến nữ Idol lơ ngơ, phải hỏi chị cả Jisoo và quản lí để giải quyết.

Rosé (BLACKPINK)

Rosé nổi danh với ʙɪệᴛ tài quên mật khẩu các tài khoản ᴍạɴɢ xã hội, từ YouTube cho đến TikTok. Tài khoản có tới hàng triệu lượt follow mà lại được cô nàng quên nhanh như chớp, may mắn là sau đó Rosé đã lấy lại được mật khẩu khiến fan thở phào nhẹ nhõm.

Mới đây, Rosé lại có màn quên khẩu trang khiến các fan “cười xỉu”. Khi đến New York, nữ idol loay hoay tìm đồ nhưng cộng đồng ᴍạɴɢ lập tức phát hiện nó đang ở trên ghế chiếc cô ngồi. 

Kai (EXO)

Năm 2019, nam idol từng “mất tăm” khỏi Instagram khoảng 1 tháng khiến fan lo lắng. Tuy nhiên sau cùng, Kai đã quên mất mật khẩu tài khoản của mình, sau 1 tháng cố nhớ lại bất thành, Kai đành nhờ Ravi (VIXX) thông báo cho fan biết giùm mình câu chuyện ngượng ngùng trên. 

Jungkook (BTS)

Jungkook “nặng đô hơn” khi thậm chí quên bén đi ngày sinh của mình. Hồi tháng 9/2019, các tiếp viên hàng không đã tổ chức cho trưởng nhóm RM 1 bữa tiệc sinh nhật. Lúc này, nhân vật chính là Jungkook đã vô cùng ngỡ ngàng vì không hiểu sao lại có bánh kem.

G-Dragon (BIGBANG)

Trưởng nhóm BIGBANG đãng trí đến mức phải luôn ghi chú lại những món đồ mà mình muốn ᴍᴜᴀ vì lo lắng bản thân sẽ quên mất. G-Dragon cũng không ít lần quên cả vũ đạo khiến nữ vũ công phải tự biên tự diễn 1 mình.