Skip to main content

V (BTS) ʙấᴛ ɴɢờ dùng ca khúc của Chi Pu trong clip của mình, khoe luôn visual đầy chất lượng

Đoạn clip này của V (BTS) đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi sự xuất hiện của bản hit Chi Pu!

BTS là một trong những nhóm nhạc nam đình đám của làng giải trí xứ Hàn. Sức ảnh hưởng của các thành viên trong nhóm không chỉ lan tỏa rộng khắp Hàn Quốc và còn phủ sóng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Đặc ʙɪệᴛ, thành viên V là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý đặc ʙɪệᴛ của khán giả khi sở hữu nhan sắc đầy điển trai.

V (BTS)

Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ ʙấᴛ ɴɢờ lan truyền đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc của V (BTS), nhưng lại có phần âm nhạc của Chi Pu phát lên khiến không ít khán giả ʙấᴛ ɴɢờ.

Theo đó, cư dân ᴍạɴɢ đang lan truyền một đoạn video V (BTS) ʙấᴛ ɴɢờ dùng nhạc nền ca khúc Mời anh vào team em của Chi Pu trong đoạn clip của mình. Cụ thể, những giai điệu đầy sôi động cùng những câu hát ma mị, bắt tai của Chi Pu vang lên cùng với những khoảnh khắc tổng hợp của V khi dự sự kiện hay khoảnh khắc vô cùng cool ngầu trên sân khấu.

Những khoảnh khắc chụp ảnh của V hay những lúc đang tạo biểu cảm so deep, cool ngầu trên sân khấu hoặc trong những buổi chụp hình đều được quy tụ lại trong cùng một đoạn clip. Mà sau khi xem xong, dân tình chỉ biết thốt lên một câu: “Đoạn clip không có gì ngoài nhan sắc”.

Thế nhưng, trên thực tế, đây chỉ là một video ᴄắᴛ ghép do fan thực hiện. Phần nhạc nền đúng là ca khúc Mời anh vào team emcủa Chi Pu và được ghép vào phần hình ảnh ᴄắᴛ ra từ những khoảnh khắc của V. Với sự ᴄắᴛ ghép tài tình và tính hợp lý đến từng khung ảnh đã khiến cho không ít dân tình cứ ngỡ rằng V biết đến và thậm chí đã sử dụng ca khúc hit này của Chi Pu vào clip của mình.

Chỉ một khoảnh khắc, dân tình đã ngỡ rằng V đã sử dụng ca khúc của Chi Pu làm nhạc nền cho đoạn clip của mình

Được biết, Mời anh vào team em của Chi Pu rất được khán giả rất yêu mến bởi sở hữu tiết tấu hiện đại, ca từ trẻ trung được chắp bút bởi ca nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G, dưới phần phối nhạc của “Phù thủy phối khí” Masew.