Skip to main content

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn ở phim mới bị mỉa mai giống Cao Quý Phi ở Diên Hi công lược

Trước ngày lên sóng, phim Thượng Thực của Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải liên tục gây náo loạn ᴍạɴɢ xã hội.

Bộ phim Thượng Thực do Vu Chính sản xuất, có Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải đóng chính dự kiến lên sóng từ ngày 22/2 tới trên khung giờ Vàng của đài Hồ Nam.

Trước ngày ra mắt, ekip sản xuất đã hé ʟộ tạo hình mới của Ngô Cẩn Ngôn. Tạo hình này được cho là sẽ xuất hiện ở nửa sau bộ phim, khi mà nhân vật do Ngô Cẩn Ngôn đóng đã “thay da đổi thịt”, trở thành nhân vật có tiếng tăm, uy quyền ở chốn hậu cung.

Trong đó, Ngô Cẩn Ngôn búi tóc cầu kỳ, mặc áo có hoa văn nổi bật. Tuy nhiên, nhìn phục trang và kiểu làm tóc, netizen lại cứ thấy giống Cao Quý Phi ở Diên Hi công lược thế nào ấy.

Tạo hình mới của Ngô Cẩn Ngôn trong phim Thượng Thực.

Nhưng mà thực tế việc giống nhau này cũng khá là hợp lý, bởi cả phim Thượng Thực lẫn Diên Hi công lược đều do Vu Chính sản xuất, 2 phim đều lấy bối cảnh cung đình, có nội dung xoay quanh nhân vật nữ chính. Nếu Vu Chính vì tiết kiệm chi phí mà chỉnh sửa lại chút ít tạo hình ở Diên Hi công lược rồi đưa vào Thượng Thực thì cũng hợp lý thôi.

Thượng thực là dự áɴ đánh dấu việc “yêu lại từ đầu” của Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn sau siêu phẩm cung đấu Diên Hi công lược. Thượng thực lấy bối cảnh đời Minh, kể về thiếu nữ Diêu Tử Câm – từ khi còn là cung nữ cho đến lúc trở thành nữ quan quyền lực. Vai nữ chính Diêu Tử Câm được giao cho Ngô Cẩn Ngôn, còn Hứa Khải đóng vai Chu Chiêm Cơ, vai nam thứ Diêu Nhất Phàm thuộc về Vương Nhất Triết.

Tạo hình nhân vật Cao Quý Phi trong Diên Hi công lược.

Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải cùng nổi lên khi tham gia webdrama cung đấu Diên Hi công lược. Trong đó, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Lệnh Phi – Ngụy Anh Lạc còn Hứa Khải vào vai Phú ꜱáᴛ Phó Hằng. Ban đầu Ngụy Anh Lạc với Phó Hằng yêu nhau say đắm song vì nhiều lý do khác nhau, 2 người đã bỏ lỡ mối lương duyên này.

Khi Phó Hằng cưới Nhĩ Thuần làm vợ, Ngụy Anh Lạc cũng rời khỏi Hoàng cung. Mãi sau, bằng trí thông minh và tài sắc, Ngụy Anh Lạc trở lại Tử Cấm Thành với vị trí phi tần của Càn Long. Phó Hằng dù yêu Ngụy Anh Lạc đến hơn cả bản thân vẫn cay đắng nhìn nàng trở thành phi tần của Hoàng đế.