Skip to main content

Hải Tú vừa khoe ảnh mới: Ngày càng lấy lại phong độ, nhan sắc rạng rỡ khó chê

Dù có trở thành nhân vật chính của bao nhiêu vụ ồn ào, dù vô tình dính phải bao nhiêu thị phi thì có một điều ở Hải Tú mà dân tình sẽ không bao giờ phủ nhận được, đó chính là nhan sắc của cô nàng. Từ khi bắt đầu debut làm mẫu ảnh cho đến hiện tại, khi đã trở thành gà cưng dưới trướng M-TP Entertainment, Hải Tú luôn biết cách khiến người ta phải trầm trồ mỗi lần xuất hiện.

Trong bài đăng mới nhất của Hải Tú trên Instagram, chân lý này đã một lần nữa được chứng minh. Hải Tú vừa cập nhật hình ảnh thân thiết bên cạnh 2 người phụ nữ, cả hai đều được cô nàng gọi bằng mẹ.

“Nhớ hai mẹ của con rất rất nhiềuuuuu”, Hải Tú viết.Trong đó, nhiều người nhanh chóng nhận ra người phụ nữ bên phải chính là mẹ ruột của Hải Tú vì những đường nét tương đồng trên gương mặt của cả hai. Được biết mẹ của Hải Tú sinh năm sinh năm 1961. Bà từng được mệnh danh là người đẹp nức tiếng Vũng Tàu. Qua những bức ảnh cũ, có thể thấy bà sở hữu nét đẹp trong trẻo, ấn tượng, không thua kém gì con gái. Còn người còn lại trong ảnh tuy chưa rõ là ai nhưng hẳn cũng có mối Qᴜᴀɴ ʜệ đặc ʙɪệᴛ với Hải Tú.

 

Hải Tú gần như là “bản photocopy” từ mẹ – cựu hoa khôi Vũng Tàu năm nào

Bỏ qua các yếu tố khác, điều khiến dân tình quan tâm hơn chính là vẻ đẹp rạng rỡ của nàng thơ nhà Sơn Tùng. Bình thường Hải Tú thường xuất hiện với hình tượng sang chảnh và có chút lạnh lùng, tuy nhiên rõ ràng khoảnh khắc cô nàng cười mới thực sự là cực phẩm!Nụ cười của Hải Tú lúc nào cũng rạng rỡ vô cùng

Ảnh: Tổng hợp