Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh hé ʟộ người cô muốn lấy làm chồng nhất: Không phải Phùng Thiệu Phong?

Netizen ʙấᴛ ɴɢờ trước hình tượng người đàn ông mà Triệu Lệ Dĩnh muốn kết hôn và ngạc nhiên đó không phải chồng cũ của cô.

Xuất thân từ nông thôn, Triệu Lệ Dĩnh dù chưa từng học qua trường lớp chính thống về diễn xuất nhưng lại sở hữu khả năng biến hóa thần sầu trước máy quay.

Nhiều năm qua, cô nàng đã đóng cặp với nhiều cái tên đình đám như Lâm Canh TânTrương HànTrần Vỹ ĐìnhHoắc Kiến Hoa và cả Phùng Thiệu Phong. Vậy trong số những nam thần này, liệu có ai là người phù hợp với tiêu chuẩn chọn chồng của Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, trang tin tức 163 đã đăng tải một đoạn clip hé ʟộ người đàn ông mà Triệu Lệ Dĩnh nguyện gửi gắm cả đời. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn nhiều năm về trước, khi được hỏi về người đàn ông mà cô muốn gả nhất, người đẹp đã không ngần ngại trả lời: “Người đó là cha tôi”. Không phải Phùng Thiệu Phong hay những nam thần phía trên, nhân vật mà Triệu lệ Dĩnh gọi tên khiến khán giả vừa ʙấᴛ ɴɢờ vừa xúc động. Qua đây có thể thấy được tình yêu thương và sự tin tưởng của nữ diễn viên dành cho cha mình.

Đoạn clip trên trang tin tức 163.

Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ.

So với các diễn viên cùng trang lứa, Triệu Lệ Dĩnh có phần thiệt thòi hơn khi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Tuy vậy, cha lại là một cảnh ꜱáᴛ đáng kính, từ nhỏ nữ diễn viên đã có gia phong rất ngay thẳng. Hơn thế, khi cha mẹ nữ diễn viên biết con mình bị khinh miệt trong gia đình hào môn, cả hai trưởng bối đều ủng hộ con gái ly hôn và luôn bảo vệ cô. Chính điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho Triệu Lệ Dĩnh trên mọi bước đi của cuộc đời.

Nguồn: 163