Skip to main content

Wowy vẫn ngồi ghế nóng nếu Rap Việt có mùa 3

 

 

Sau khi SpaceSpeakers tuyên bố rút khỏi Rap Việt mùa hai, việc chương trình có thể duy trì tiếp mùa ba hay không, và đội hình “cầm cân nảy mực” cho game show sẽ thay đổi thế nào là những vấn đề khán giả quan tâm nhất. Trước vấn đề trên, Wowy khẳng định với Zing anh vẫn đồng hành cùng Rap Việt nếu chương trình tiếp tục lên sóng.

 

Về sự vắng mặt của đội ngũ producer, Wowy nói đó là sự sắp xếp của nhà sản xuất.

 

“Có rất nhiều producer (nhà sản xuất), cũng có không ít production house (đơn vị sản xuất âm nhạc) đang phát triển mạnh và đang muốn hợp tác với Rap Việt. Đây là sân chơi lớn, nhạc rap cũng không thuộc quyền sở hữu của riêng ai và tính sáng tạo là vô tận”, Wowy nói thêm.“Có rất nhiều producer (nhà sản xuất), cũng có không ít production house (đơn vị sản xuất âm nhạc) đang phát triển mạnh và đang muốn hợp tác với Rap Việt. Đây là sân chơi lớn, nhạc rap cũng không thuộc quyền sở hữu của riêng ai và tính sáng tạo là vô tận”, Wowy nói thêm.

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing, rapper 33 tuổi cho biết chương trình nên dành một tới một năm rưỡi trước khi bắt đầu mùa mới. Đây là khoảng thời gian cần thiết để các rapper mới rèn luyện, nâng cao trình độ và sự tự tin, đồng thời cũng là khoảng nghỉ cần thiết cho chương trình cũng như khán giả.

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing, rapper 33 tuổi cho biết chương trình nên dành một tới một năm rưỡi trước khi bắt đầu mùa mới. Đây là khoảng thời gian cần thiết để các rapper mới rèn luyện, nâng cao trình độ và sự tự tin, đồng thời cũng là khoảng nghỉ cần thiết cho chương trình cũng như khán giả. 

Trải qua hai mùa Rap Việt, Wowy đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ nhạc rap Việt Nam nói chung và chương trình nói riêng. Nam rapper từng chia sẻ với Zing mục tiêu của anh khi đến với show là giúp đỡ, nâng tầm các tài năng trẻ cũng như phát hiện tiềm năng còn ẩn giấu ở những cá nhân bị cho là underdog (người yếu thế, ở chiếu dưới).

Trải qua hai mùa Rap Việt, Wowy đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ nhạc rap Việt Nam nói chung và chương trình nói riêng. Nam rapper từng chia sẻ với Zing mục tiêu của anh khi đến với show là giúp đỡ, nâng tầm các tài năng trẻ cũng như phát hiện tiềm năng còn ẩn giấu ở những cá nhân bị cho là underdog (người yếu thế, ở chiếu dưới).Trải qua hai mùa Rap Việt, Wowy đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ nhạc rap Việt Nam nói chung và chương trình nói riêng. Nam rapper từng chia sẻ với Zing mục tiêu của anh khi đến với show là giúp đỡ, nâng tầm các tài năng trẻ cũng như phát hiện tiềm năng còn ẩn giấu ở những cá nhân bị cho là underdog (người yếu thế, ở chiếu dưới).

 

Với giới mộ điệu, kỹ thuật rap của Wowy chưa hẳn là xuất sắc, thậm chí vấp phải một số ý kiến trái chiều. Nhưng tầm nhìn, khả năng kiến tạo và kết nối không gian âm nhạc nhiều màu sắc, ý nghĩa của anh là “vũ khí” khiến nam rapper nổi bật trong dàn huấn luyện viên, ban giám khảo của Rap Việt. Đây cũng là điều khiến Binz phải ngả mũ kính phục hay Karik luôn đặt câu hỏi “tiếp theo Wowy sẽ làm gì”.Với giới mộ điệu, kỹ thuật rap của Wowy chưa hẳn là xuất sắc, thậm chí vấp phải một số ý kiến trái chiều. Nhưng tầm nhìn, khả năng kiến tạo và kết nối không gian âm nhạc nhiều màu sắc, ý nghĩa của anh là “vũ khí” khiến nam rapper nổi bật trong dàn huấn luyện viên, ban giám khảo của Rap Việt. Đây cũng là điều khiến Binz phải ngả mũ kính phục hay Karik luôn đặt câu hỏi “tiếp theo Wowy sẽ làm gì”.

Với giới mộ điệu, kỹ thuật rap của Wowy chưa hẳn là xuất sắc, thậm chí vấp phải một số ý kiến trái chiều. Nhưng tầm nhìn, khả năng kiến tạo và kết nối không gian âm nhạc nhiều màu sắc, ý nghĩa của anh là “vũ khí” khiến nam rapper nổi bật trong dàn huấn luyện viên, ban giám khảo của Rap Việt. Đây cũng là điều khiến Binz phải ngả mũ kính phục hay Karik luôn đặt câu hỏi “tiếp theo Wowy sẽ làm gì”. 

Ở cả hai mùa Rap Việt, Wowy đều có được những “ngựa chiến” tốt nhất, là Dế Choắt và Blacka. Cả hai đều là rapper nổi tiếng trong giới, thậm chí Blacka từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi rap cùng HLV Binz. Nhưng hai người vẫn lựa chọn về đội của Wowy để được học hỏi thêm.

Ở cả hai mùa Rap Việt, Wowy đều có được những “ngựa chiến” tốt nhất, là Dế Choắt và Blacka. Cả hai đều là rapper nổi tiếng trong giới, thậm chí Blacka từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi rap cùng HLV Binz. Nhưng hai người vẫn lựa chọn về đội của Wowy để được học hỏi thêm.

Nói với Zing, Blacka cho biết anh không học về kỹ năng rap ở Wowy. Thay vào đó, rapper 25 tuổi học về thái độ sống, cách nhìn nhận sự việc, khả năng giữ bình tĩnh và ứng biến trước mọi tình huống của đàn anh. “Lý tưởng của anh Wowy là điều tôi muốn noi theo, học hỏi. Lý tưởng trong cả đời sống và trong rap”, Blacka chia sẻ.Nói với Zing, Blacka cho biết anh không học về kỹ năng rap ở Wowy. Thay vào đó, rapper 25 tuổi học về thái độ sống, cách nhìn nhận sự việc, khả năng giữ bình tĩnh và ứng biến trước mọi tình huống của đàn anh. “Lý tưởng của anh Wowy là điều tôi muốn noi theo, học hỏi. Lý tưởng trong cả đời sống và trong rap”, Blacka chia sẻ.