Skip to main content

Ai đẹp trai nhất EXO theo các thành viên? Suho, Sehun hay Chanyeol?

EXO là một nhóm nhạc Gen 3 Kpop khá nổi tiếng. Hãy cùng 90rocks tìm hiểu xem ai đẹp trai nhất EXO nhé!

Vào năm 2019, nhóm nhạc EXO đã xuất hiện trên show truyền hình Knowing Bros. Tại đây, những người dẫn chương trình sẽ đặt ra những câu hỏi, thử thách hết sức thú vị, đó là lý do mà chương trình rất được yêu thích. Và đối với EXO, thử thách được đưa ra là: “Hãy xếp hạng nhan sắc các thành viên trong nhóm”. 

ai đẹp trai nhất exo

Ai đẹp trai nhất EXO?

Nghe qua thử thách có vẻ khó nhằn vì các thành viên EXO đều sở hữu visual rất riêng biệt. Tuy nhiên câu trả lời này lại được cho là “không khác dự đoán bao nhiêu” khi “happy virus” Chanyeol đưa ra bảng xếp hạng của mình.


Sau thời gian “cân nhắc kỹ lưỡng”, vị trí thứ nhất không ai xa lạ chính là anh chàng Chanyeol. Đứng thứ hai về về ngoài đẹp trai là em út Sehun, sau đó là anh cả Suho. Còn các thành viên khác, Chanyeol nói rằng thật khó chọn ra vị trí thứ tư khi họ đều đẹp trai như nhau.

ai đẹp trai nhất exo

Chanyeol “gây tranh cãi” vì xếp bản thân đầu tiên trong bảng xếp hạng.

Suho có lẽ “bất mãn” với bảng xếp hạng của Chanyeol, nên anh cũng tự mình đánh giá nhan sắc các thành viên.

Không khác với Chanyeol là bao khi Suho vẫn xếp mình ở ngôi đầu. Anh chàng còn cho biết mình hay đứng trước gương và tự nhủ điều đó. Khi công bố vị trí thứ hai là gương mặt quen thuộc Sehun, Baekhyun liền chen vào “Ôi em ghen tị quá đi” khiến mọi người cười phá lên. Và cuối cùng là Kai đứng thứ ba về độ đẹp trai của mình.


ai đẹp trai nhất exo

Baekhyun “ghen tị” với Sehun và Kai.

Tiếp theo đó là Baekhyun, Chen và Chanyeol đứng ở vị trí cuối cùng! Suho cho rằng Chanyeol lúc nào cũng có chút “quỷ quyệt” trên mặt, đặc biệt là lúc cười, thế nên anh chỉ muốn “trêu” Chanyeol mà thôi. Anh chàng rapper của EXO liền đứng lên đòi “công đạo”, tuyên bố sẽ rút lại vị trí thứ ba của Suho trong bảng xếp hạng của mình!

ai đẹp trai nhất exo

Chanyeol rút lại vị trí thứ hai của Suho.

Tìm ra ai đẹp trai nhất EXO có lẽ quá khó khăn khi các thành viên đều có nét đẹp riêng biệt và còn tuỳ thuộc cách nhìn của mỗi người. Còn bạn, theo bạn thì người đẹp trai nhất EXO là ai?


Ai là người đẹp nhất EXO trong BXH nhan sắc của Suho và Chanyeol?-5
EXO sở hữu nét đẹp rất riêng.