Skip to main content

12 sao Cbiz giới truyền thông yêu thích nhất: Dương Dương – Nhiệt Ba dắt tay nhau lọt top

Cặp đôi chính của bộ phim ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ và nam chính ‘Sơn hà lệnh’ vinh dự lọt bảng hồng trong cuộc khảo ꜱáᴛ nghệ sĩ được yêu thích nhất trong mắt giới truyền thông 2021!

Mới đây, trang Sohu giải trí đã thực hiện một cuộc khảo ꜱáᴛ thường niên về độ hảo cảm của nghệ sĩ trong mắt 50 nhân viên ngành truyền thông của làng giải trí Hoa ngữ. Danh sách được công bố gồm có: 

Top những nghệ sĩ được giới tryền thông yêu thích nhất

Top nghệ sĩ khiến giới truyền thông ác cảm nhất

Đầu tiên là danh sách nghệ sĩ được giới tryền thông yêu thích nhất. Trong đó, 4 cái tên nổi bật nhất gồm có Cung Tuấn, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, và Châu Thâm. Ngoài ra còn một số các tên khác như Châu Tấn, Hồ Quân, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn, Lý ᴅịᴄʜ Phong, Lưu Đào, Lục Kha Nhiên, Chu Nhất Long, Trần Tinh Húc.

Theo như trang Sohu phân tích thì nguyên nhân những diễn viên, ca sĩ trên nhân được tình cảm từ giới truyền thông bởi vì:

“Họ không mắc bệnh ngôi sao, sau khi nổi tiếng vẫn giữ thái độ lễ phéᴘ, cung kính, tác phong chuyên nghiệp, trả lời phỏng vấn chân thành, thẳng thắn, đối nhân xử thế cẩn trọng, thân thiện, đoàn đội chuyên nghiệp, uy tín. Đối với những nghệ sĩ như thế này, giới truyền thông sẽ không bao giờ keo kiệt để dành lời khen cho họ.”

Một số nhận xét của người trong giới về Cung Tuấn (nam diễn viên nổi muộn hơn so với những nghệ sĩ còn lại trong danh sách):

– Sau khi nổi tiếng vẫn giữ thái độ lễ phéᴘ, cung kính.

– Cung Tuấn trả lời nghiêm túc, không chiếu lệ. Cuộc phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, lời nói có ý nghĩa. Anh tôn trọng mọi phương tiện truyền thông, luôn xuất hiện với trang phục lịch thiệp.

– Tùy thời điểm sẽ mang đến cảm giác vui vẻ như thiếu niên, sau khi phất lên cũng không thái độ này kia, vẫn là bộ dáng thân thiện. Nhân viên của anh cũng rất chu đáo.

– Chủ động đưa ra nhiều ý tưởng trả lời khác nhau, hài hước, thú vị.

– Có lần khi chúng tôi ghi hình cho một chương trình, anh ấy trang điểm xong và đến địa điểm ghi hình sớm, nhưng không có chỗ để ngồi nên chỉ đứng đó và đợi gần một tiếng đồng hồ mà không hề phàn nàn. Là một nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, thật sự rất hiếm

– Mặc dù bây giờ Cung Tuấn đang có danh tiếng, nhưng anh ấy vẫn giữ một thái độ tốt. Nếu bạn không hiểu ý anh ấy hoặc nghĩ rằng câu hỏi này không phải là một câu hỏi hay, anh ấy sẽ trả lời lại, anh ấy đã đẹp trai lại còn thú vị nữa.